NHỮNG LỢI ÍCH KHÔNG THỂ ĐO LƯỜNG CỦA MÁY CHÀ SÀN NGỒI LÁI GRANDE

Bất kỳ một khoản đầu tư vì mục đích kinh tế nào đều hướng đến lợi ích, và khi bạn đầu tư máy chà sàn ngồi lái Grande cho công việc vệ sinh cũng vậy. Chúng tôi tin rằng lợi ích từ khoản đầu tư này chắc chắn sẽ cao hơn bạn nghĩ, có thể nói là không thể đo lường khi bạn sở hữu siêu phẩm máy chà sàn ngồi lái Grande của chúng tôi. Tại sao công ty Minh Tịnh lại có thể khẳng định như vậy?

Những lợi ích không thể đo lường của máy chà sàn ngồi lái Grande

Những lợi ích không thể đo lường của máy chà sàn ngồi lái Grande

Thứ nhất là lợi ích về nhân công làm vệ sinh, máy chà sàn công nghiệp ngồi lái Grande có thể thay thế từ 8 đến 10 trong công việc vệ sinh sàn. Được thiết kế nhiều bàn chải, và chất liệu bàn chải rất đặc biệt giúp chà rửa vết bẩn vô cùng hữu hiệu mà không làm ảnh hưởng đến bề mặt sàn. Khi có Grande bạn không tốn quá nhiều tiền để thuê nhân công nữa, nên hàng tháng không phải chi trả các khoản lương, thưởng và bảo hiểm. Và bạn thử tính xem, thay vì thuê rất nhiều người kèm theo rất nhiều chi phí liên quan, bạn chí cần đầu tư một máy chà sàn liên hợp ngồi lái Grande, và chỉ cần sau một năm thôi bạn sẽ thấy mức lợi ích cực cao mà Grande mang lại cho bạn

Thứ hai, máy chà sàn ngồi lái Grande không chỉ bảo dưỡng sàn hiệu quả mà nó còn làm bóng sàn nhà xưởng trong thời gian dài vì vậy mà sàn của bạn sẽ luôn sạch sẽ và sáng bóng. Và theo tính toán chuyển các chuyên gia, một bề mặt sàn sáng bóng sẽ giúp tiết kiệm kiện năng tiêu thụ lên tới 30% so với bề mặt sàn bẩn. Vì sao lại như vậy? vì mức độ phản chiếu của bề mặt sàn sáng bóng sẽ tốt hơn so với bề mặt sàn bẩn, thay vì phải bật 3 bóng đèn mới có đủ độ ánh sáng thì bây giờ bạn chỉ cần 1 bóng đèn là có thể có đủ lượng ánh sáng cần thiết. Nếu nhà xưởng bạn càng rộng thì mức độ tiết kiệm sẽ càng cao. Đây mới là lợi ích không thể đo lường mà máy chà sàn nhà xưởng Grande mang lại cho quý công ty.

Là thiết bị được sản xuất bởi tập đoàn TSM ở Itay, dòng máy lau sàn nhà xưởng Grande đáp ứng những tiêu chuẩn về chất lượng, độ bền và kiểu dáng theo tiêu chuẩn châu Âu. Đồng thời, Grande còn được thiết kế cho việc vận hành máy rất đơn giản, dễ dàng nên khách hàng có thể dễ dàng thực hiện các quy trình vận hành cho công việc vệ sinh. Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp máy kém chất lượng, không đảm bảo, không rõ nguồn gốc, khách hàng do quá tin tưởng vào tư vấn của người bán mà không tìm hiểu kỹ nên có thể mua phải những dòng máy chà sàn ngồi lái không đảm bảo. Bạn hãy tin rằng, ngoài thương hiệu Grande sẽ không có thương hiệu nào khác mang đến cho bạn nhiều lợi ích đến như vậy.

Tính năng vượt trội của máy chà sàn ngồi lái Grande chính là chà rửa sàn, làm bóng sàn ở nhiều khu vực khác nhau và đem lại những tiện ích không ngờ cho doanh nghiệp, chính vì vậy đây là dòng sản phẩm được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn cho công việc tổng vệ sinh. Địa chỉ cung cấp máy chà sàn  Grande chính hãng tại thị trường Việt Nam chỉ có thể là công ty Minh Tịnh. Chúng tôi là đơn vị độc quyền nhập khẩu và phân phối thương hiệu Grande tại Việt Nam nên chắc chắc quý khách sẽ không mua phải hàng kém chất lượng khi chọn chúng tôi.

Xem những lợi ích mà máy chà sàn ngồi lái Grande mang đến cho bạn