NHỮNG LỢI ÍCH CỦA MÁY LAU SÀN NHÀ XƯỞNG MINH TỊNH MANG LẠI CHO BẠN

Các sản phẩm chủ yếu của máy chà sàn công nghiệp Minh Tịnh thường được dùng trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, những khu vực có diện tích lớn mà nếu sử dụng nhân công để vệ sinh thì không đạt được hiệu quả cao và rất tốn kém. Một trong những dòng máy của chúng tôi được thị trường đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn đó là dòng máy lau sàn nhà xưởng. Dòng máy mang lại lợi ích gì mà khách hàng nó được khách hàng tin tưởng lựa chọn đến vậy?

Những lợi ích mà máy lau sàn nhà xưởng Minh Tịnh mang lại cho bạn

Những lợi ích mà máy lau sàn nhà xưởng Minh Tịnh mang lại cho bạn

Lợi ích tuyệt vời đầu tiên mà máy lau sàn nhà xưởng Minh Tịnh đem lại cho bạn đó chính là nó giúp cho công việc tổng vệ sinh sàn trở lên dễ dàng, cũng như giúp cho môi trường làm việc của bạn trở lên sạch sẽ, trong lành, tiết kiệm được thời gian, công sức cũng như chi phí. Lợi ích thứ hai cũng không kém phần quan trọng, đó là nó giúp nâng cao hình ảnh và vị thế của công ty trong mắt đối tác, khách hàng. Bạn biết đấy, sẽ không có ai đánh giá cao doanh nghiệp của bạn nếu nó luôn dơ bẩn, tràn ngậy rác xung quanh. Đây chính là những dòng máy chà sàn của hãng TSM với chất lượng tiêu chuẩn châu Âu được thiết kế với dung tích thùng chứa lớn, công suất cao rất thích hợp cho những khu vực rộng lớn.

Máy lau sàn nhà xưởng Minh Tịnh gồm có nhiều loại như máy chà sàn ngồi lái Grande, máy chà sàn liên hợp Grande được trang bị 2 – 4 bàn chải (tùy theo model máy), mỗi bàn chải có kích thước phù hợp nên đảm bảo làm sạch nhiều mặt sàn với mức độ bẩn khác nhau. Thấu hiểu được những khó khăn trong công tác vệ sinh nhà xưởng của nhiều doanh nghiệp, dù đã sử dụng rất nhiều nhân công vệ sinh làm việc suốt ngày, nhưng không thể nào làm sạch được một tích nhà xưởng rộng lớn. Sau nhiều năm nghiên cứu thị trường, trải nghiệm sản phẩm Minh Tịnh mới quyết định đầu tư nhập khẩu và phân phối chính thức máy lau sàn nhà xưởng TSM trên thị trường Việt Nam bởi nhận thấy đây là sản phẩm hoàn hảo về chất lượng mà lại có giá thành hợp lý. Khi biết máy chà sàn nhà xưởng Minh Tịnh có nguồn gốc sản xuất từ Châu Âu người tiêu dùng càng thêm củng cố một niềm tin: sản phẩm máy lau sàn của Italia là dòng máy hoàn hảo nhất. Tất cả các khách hàng khi đến mua bất kỳ sản phẩm máy hay bất cứ các thiết bị vệ sinh khác của công ty Minh Tịnh đều được xuất trình giấy chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Máy lau sàn nhà công nghiệp Minh Tịnh với hiệu suất tối đa có thể làm sạch hàng ngàn mét vuông trên giờ, máy có thể làm việc liên tục trong gần 3h để cho bạn mặt sàn có diện tích lớn sáng bóng, sạch vết bẩn và bụi bặm. Máy có thể vừa thực hiện thao tác chà rửa sàn lại vừa hút khô ngay lập tức nên giúp sàn khô nhanh chóng, không ảnh hưởng đến việc đi lại xung quanh của mọi người trong quá trình làm việc đem đến một môi trường trong lành, sàn sạch và sáng bóng tuyệt đối.

Chính vì những lợi ích to lớn này, công ty chúng tôi tin tưởng, khi quý khách chọn mua tại Minh Tịnh dòng máy lau sàn hay máy vệ sinh công nghiệp sẽ khởi nguồn cho mọi thành công của quý khách. Hãy để Minh Tịnh đồng hành với quý khách trong việc giữ gìn môi trường làm việc luôn xanh, sạch, đẹp. Giúp khách hàng nâng cao hình ảnh trong mắt đối tác là trách nhiệm của chúng tôi.

Xem những lợi ích mà máy lau sàn nhà xưởng Minh Tịnh mang lại cho bạn