NHỮNG ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA MÁY CHÀ SÀN SO VỚI PHƯƠNG PHÁP TRUYỀN THỐNG

Máy chà sàn là một yếu tố tất yếu tạo nên cuộc cách mạng trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Loại máy này đã mở ra một kỹ nguyên mới của ngành vệ sinh công nghiệp. Với những ưu điểm vượt trội hoàn toàn so với phương pháp  vệ sinh truyền thống giúp cho năng suất làm việc tăng cực cao và tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như chi phí.

Những điểm vượt trội của máy chà sàn so với phương pháp truyền thống

Những điểm vượt trội của máy chà sàn so với phương pháp truyền thống

Máy chà sàn có những đặc điểm gì nổi bật so với phương pháp vệ sinh truyền thống mà lại tạo ra được hiệu quả như vậy? Nếu bạn đã từng sử dụng các loại máy dùng để vệ sinh sàn bạn sẽ nhận thấy được rất nhiều các ưu điểm tuyệt với của dòng máy này như:

Máy chà sàn có năng suất vệ sinh sàn cực cao

Thường thì một loại máy chà sàn công suất nhỏ nhất cũng có khả năng vệ sinh sàn bằng 3 lần so với dùng nhân viên vệ sinh và các phương pháp truyền thống. Ngoài ra với các loại máy mang công nghệ cao như máy chà sàn liên hợp thì việc vệ sinh hàng ngàn m2 sàn chỉ với 1 nhân viên và 1 chiếc máy trong 8h làm việc là rất dễ dàng. Công suất của máy có thể thay thế cho công việc của một tổ nhân viên 8 người dùng phương pháp truyền thống.

Máy chà sàn có thể mang lại rất nhiều lợi nhuận cho bạn

Bởi vì có công suất cực cao cho nên bạn sẽ không phải thuê quá nhiều nhân viên sẽ giảm đi được rất nhiều chi phí. Ngoài ra khi đầu tư mua máy chà sàn sẽ tốn một khoản chi phí nhưng không phải thuê quá nhiều nhân viên nữa, sau 1 đến 2 năm với số tiền không cần thuê nhân viên vệ sinh đã thừa số tiền bạn bỏ ra mua máy. Đấy là không kể đến những khoản bạn có thể tiết kiện được chi phí khi sử dụng máy như thời gian, dung dịch chà rửa.. và quan trọng nhất là chất lượng vệ sinh sàn vô cùng hoàn hảo.

Máy chà sàn dễ dàng quản lý và sử dụng

Thay vì thuê nhiều nhân viên tốn kém chi phí,thời gian quản lý con người bạn chỉ cần mua 1 chiếc máy và thuê 1 nhân viên là mọi việc đã đâu và đấy. Với các loại máy chà sàn công nghiệp hiện đại thì việc sử dụng gần như hoàn toàn tự động và vô cùng dễ dàng, chỉ 1 nhân viên bất kỳ cũng sẽ dùng được chiếc máy thành thạo. Rất dễ dàng để quản lý 1 nhân viên và 1 chiếc máy không tốn thời gian cũng như chi phí của bạn.

Tin liên quan: Dòng máy chà sàn công nghiệp nào có hiệu suất cao nhất

Với những ưu điểm trên không có lý do gì mà bạn không sử dụng máy chà sàn. Hãy bỏ ngay phương pháp vệ sinh truyền thống và sử dụng các loại máy chà rửa sàn để tận hưởng những ưu điểm vượt trội  của máy chà sàn có thể mang lại cho công việc vệ sinh sàn của bạn.

Xem cách máy chà sàn vệ sinh sàn vượt trội


0908 671 672
zalo