NHU CẦU MÁY CHÀ SÀN NGỒI LÁI GRANDE TĂNG MẠNH TRONG QUÝ 3 NĂM NAY

Trong quý 3 năm nay doanh thu của dòng máy chà sàn ngồi lái Grande tăng hơn 200% và dự báo sẽ còn tiếp tục tăng trong quý tiếp theo và những năm sau. Có thể nói thương hiệu Grande là dòng máy vệ sinh công nghiệp hoàn hảo mọi mặt giúp công việc vệ sinh sàn nhà đạt hiệu quả cực cao mà còn giúp công việc đó trở nên đơn giản, nhanh gọn, và tiết kiệm chưa từng có. Grande có hai phiện bản chính là Grande 75 và Grande 115, trong mỗi phiên bản lại có nhiều model phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau. Thiết kế công suất chà và hút lớn, kết hợp với bàn chải linh hoạt giúp làm sạch ở nhiều khu vực nhỏ hẹp và nhanh chóng.

Nhu cầu máy chà sàn ngồi lái Grande tăng mạnh trong quý 3 năm nay

Nhu cầu máy chà sàn ngồi lái Grande tăng mạnh trong quý 3 năm nay

Máy chà sàn ngồi lái Grande TSM được xem là dòng máy lau sàn nhà công nghiệp thông minh với thiết kế không cần đẩy mà ngồi lái điều khiển giúp tiết kiệm sức lực cho người lao động, cùng với thiết kế nhiều loại khác nhau, công suất lớn rất thích hợp cho những khu vực vệ sinh rộng lớn. Để lựa chọn được Model Grande tốt nhất hiện nay, hãy liên hệ ngay với Công ty Minh Tịnh tư vấn xũng như sở hữu dòng máy chà sàn công nghiệp chất lượng tiêu chuẩn châu Âu, hiệu quả cao với giá thấp nhất. Như bạn đã biết, Grande có chức năng chính là chà rửa sàn và hút khô nước bẩn, dơ đồng thời chính vì vậy tiến độ công việc được hoàn thành nhanh chóng và hiệu quả lại cực cao. Được thiết kế với nhiều model, thương hiệu Grande với mục đích là đem đến những lựa chọn phù hợp với nhu cầu cho khách hàng. Được biết đến là dòng máy lau sàn nhà xưởng chất lượng nhất hiện nay. So với những dòng máy chà sàn có cùng chức năng, xuất xứ thì Grande có mức giá rẻ hơn mà chất lượng lai cao hơn.

Để nhận báo giá chi tiết và tư vấn các dòng máy chà sàn ngồi lái Grande phù hợp, vui lòng liên hệ Công ty Minh Tịnh qua số điện thoại đường dây nóng: 0908 671 672. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7. Hiện nay, trên thị trường, Công ty Minh Tịnh là công ty độc quyên phân phối thương hiệu Grande tại Việt Nam. Tất cả các sản phẩm máy mua tại Minh Tịnh đều được bảo hành chính hãng, phụ tùng thay thế luôn có sẵn với mức giá ưu đãi.

Hãy xem vì sao doanh thu của máy chà sàn ngồi lái Grande tăng khủng như vậy