NGUYÊN NHÂN CÁC BỆNH VIỆN TIN DÙNG MÁY ĐÁNH SÀN NGỒI LÁI GRANDE

Máy đánh sàn ngồi lái Grande sử dụng công nghệ châu Âu, có thiết kế rất hiện đại. Nguyên nhân chủ yếu khiến máy Grande được các bệnh viện từ châu Âu đến châu Á tin dùng xuất phát từ chất lượng của máy. Không chỉ là máy đánh sàn có công suất hàng nghìn mét vuông trong một ca làm việc mà máy còn có ưu điểm không gây tiếng ồn khi làm việc, yếu tố này cực kỳ thích hợp khi làm vệ sinh trong các bệnh viện, hơn thế nữa sự tiện dụng của máy còn được khách hàng đánh giá cực tốt.

Nguyên nhân các bệnh viện tin dùng máy đánh sàn ngồi lái Grande

Nguyên nhân các bệnh viện tin dùng máy đánh sàn ngồi lái Grande

Công ty Minh Tịnh nhập khẩu máy đánh sàn ngồi lái Grande với chất lượng đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe nhất của châu Âu để cung cấp và mang tới cho các bệnh viện dòng sản phẩm vệ sinh chính hãng cao cấp được sản xuất tại Italy của tập đoàn TSM với chất lượng cao theo tiêu chuẩn châu Âu, độ bền cao, hiệu quả hoạt động lớn và đặc biệt chi phí đầu tư ban đầu rẻ. Là máy chà sàn công nghiệp phù hợp với mọi yêu cầu đánh sạch sàn bệnh viện, thiết kế nhỏ gọn cùng với cấu tạo chuyển động dự vào động cơ trước giúp cho việc di chuyển dễ dàng, đơn giản.

Máy chà sàn ngồi lái Grande với ưu điểm không gây tiếng ồn khi chà rửa sàn kết hợp với khả năng diệt vi khuẩn bằng bước sóng ngắn mà không cần sử dụng hóa chất nên rất thích hợp cho những khu vực có nhiều mầm bệnh như bệnh viện, phòng khám hay các trung tâm y tế. Grande rất thích hợp sử dụng làm vệ sinh và bảo dưỡng sàn cho những khu vực có sàn rộng yêu cầu phải đảm bảo vệ sinh mà khi làm việc phải không ảnh hưởng đến hoạt động của mọi người xung quanh như bác sỹ, y tá, hộ lý… các dòng máy Grande bao gồm cả máy chà sàn liên hợp đề được sản xuất bởi tập đoàn TSM – hãng nổi tiếng hàng đầu về sản xuất thiết bị vệ sinh công nghiệp ở Italy – cường quốc về nghiên cứu và sản xuất máy làm vệ sinh cho bệnh viện, đây cũng chính là lý do để Minh Tịnh chọn dòng sản phẩm này phân phối tại thị trường Việt Nam.

máy đánh sàn ngồi lái Grande của công ty Minh Tịnh là hàng nhập khẩu 100% từ Italia với chất lượng sản phẩm đã được khẳng định. Chất lượng của máy đã đươc rất nhiều các bệnh viện lớn trong cả nước tin dùng và được kiểm nghiệm qua rất nhiều thời gian và rất nhiều loại mặt sàn với các điều kiện làm việc khác nhau. Nhưng cho dù trong diều kiện nào thì kết quả thu được đều là sự hài lòng tuyệt đối của các bệnh viện đối với dòng máy chà sàn mang thương hiệu Grande này. Chi tiết về dòng máy này vui lòng gọi 0908 671 672 để được tư vấn thêm.

Xem vì sao máy đánh sàn ngồi lái Grande được các bệnh viện tin dùng


Read more: Tại sao các bệnh viện dùng máy lau sàn ngồi lái grande rất hiệu quả?