NGÀNH DƯỢC PHẨM DÙNG MÁY CHÀ SÀN LOẠI NÀO TỐT NHẤT?

Xin khẳng định ngay, ngành dược phẩm sử dụng máy chà sàn liên hợp Grande là tốt nhất. Vì sao? Grande với hiệu quả làm sạch cực cao và là sản phẩm duy nhất có thể tích hợp hệ thống Ecoray® có tác dụng diệt khuẩn bằng tia cực tím có tần số 260 nm. Tác dụng của hệ thống gắn thêm này có thể diệt trên 99% vi khuẩn nên tạo ra được môi trường vô trùng, đây là yêu cấu bắt buộc đối với các công ty sàn xuất dược phẩm. Ngoài ra do tác dụng diệt khuẩn không cần sử dụng hóa chất đã góp phần bảo vệ môi trường sản xuất và làm giảm đáng kể chi phí bảo vệ môi trường cho doanh nghiệp.

Ngành dược phẩm dùng máy chà sàn loại nào tốt nhất?

Ngành dược phẩm dùng máy chà sàn loại nào tốt nhất?

Máy chà sàn ngành dược phẩm Grande, có hiệu suất làm cực cao và rất dễ dàng sử dụng, thậm chí chỉ cần môt lao động phổ thông là nữ cũng có thê dẽ dàng vận hành được dòng máy này. Chỉ cần châm nước sạch vào máy, sử dụng một lượng hóa chất làm sạch phù hợp là có thể sử dụng Grande để làm sạch sàn công ty dược dược ngay. Tránh sử dụng loại hóa chất tạo nhiều bọt như xà bông vì bọt sẽ cản trở quá trình hoạt động của máy, giảm hiệu quả và ảnh hưởng đến độ bền của máy. Thêm vào đó với thiết kế bàn chải lệch tâm nên có thể dễ dàng vệ sinh ở những khu vực góc cạnh, giúp việc vệ sinh đạt hiệu quả làm sạch vượt trội hơn hẳn so với những sản phẩm cùng loại nhưng của hãng sản xuất khác.

Sử dụng máy chà sàn thương hiệu Grande sẽ mang lại nhiều lợi ích cho công ty chuyên ngành dược phẩm không chỉ bởi hiệu quả làm sạch cao mà còn bởi tính tiện dụng và tiện nghi. Các dòng máy này đều do Italia sản xuất nên có chất lượng cao nhưng giá thành lại rẻ nhất so với các sản phẩm khác xuất xứ cùng các nước châu Âu. Hơn nữa, Grande còn được sản xuất với công nghệ tối tân nhất để có thể đánh bóng sàn và bảo dưỡng sàn được lâu bền, không làm chầy xước, hay bong tróc bề mặt sàn như nhiều loại máy thông thường chất lượng kém trên thị trường. Máy chà sàn công ty dược phẩm thương hiệu Grande được thiết kế với dung tích lớn, trang bị bình nước sạch và nước dơ từ vài chục đến vài trăm lít và công suất hút cực mạnh cho phép hút bụi, rác, nước bẩn liên tục trong thời gian dài mà vẫn đảm bảo hiệu quả làm sạch tối đa, tăng hiệu quả làm việc sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian làm vệ sinh. Với các nhà xưởng sản xuất thuốc cần môi trường sạch 24/7 thì thương hiệu Grande là lựa chọn lý tưởng cho bạn.

Máy chà sàn liên hợp Grande là dòng máy chà sàn công nghiệp của tập đoàn TSM, máy được những chuyên gia châu Âu nghiên cứu phù hợp với nhu cầu vệ sinh sàn của các công ty, bệnh viện, nhà xưởng, tòa cao ốc, trung tâm mua sắm,…và phù hợp với mọi bề mặt sàn như sàn bê tông, sàn đá rửa, sàn gạch bông, sàn epoxy (đọc thêm: Sàn Epoxy của công ty dược phẩm dùng máy lau sàn nhà loại nào tốt nhất?)… đặc biệt là phù hợp với môi trường yêu cầu vệ sinh khắt khe của các hãng dược phẩm. Với khả năng chà rửa và hút khô kèm theo chức năng đặc biệt là diệt khuẩn máy lau sàn nhà xưởng thương hiệu Grande sẽ là máy vệ sinh hoàn hảo cho các hãng, ngành dược phẩm.

Cách máy chà sàn liên hợp Grande lau sàn công ty dược phẩm