NGÀNH ĐIỆN TỬ DÙNG MÁY CHÀ SÀN CÔNG NGHIỆP CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG?

Một bề mặt sàn luôn sạch sẽ và sáng bóng là yêu cầu bắt buộc đối với các công ty chuyên ngành điện tử. Yêu cầu về vệ sinh và tiếng ồn ở những khu vực sản xuất này là rất khắt khe. Vậy sử dụng dòng máy chà sàn công nghiệp nào để có thể đáp ứng được cả hai tiêu chuẩn này cũng là vấn đề đau đầu cho các nhà quản lý. Ở bài viết này tôi sẽ giới thiệu cho quý khách dòng máy lau sàn công nghiệp có thể thỏa mãn được cả hai tiêu chí trên và hiệu quả còn hơn thế nữa.

Máy chà sàn công nghiệp Minh Tịnh gồm các dòng máy chuyên làm vệ sinh công nghiệp có chức năng hút bụi bẩn, làm sạch khu vực tổng vệ sinh một cách hiệu quả và nhanh chóng. Các dòng máy của công ty Minh Tịnh mang thương hiệu TSM có thiết kế đa dạng về công suất và tính năng sử dụng, có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu vệ sinh của khách hàng. Một chiếc máy lau sàn nhà công nghiệp không chỉ có thể làm việc bằng 5 nhân viên vệ sinh mà còn có tác dụng và hiệu quả không ngờ khác. Đó lý do vì sao bạn nên sở hữu một trong những dòng máy làm sạch cực kỳ hiệu quả của chúng tôi.

Ngành điện tử dùng máy chà sàn công nghiệp có hiệu quả không?

Ngành điện tử dùng máy chà sàn công nghiệp có hiệu quả không?

Với các dòng máy chà sàn cho ngành điện tử của Minh Tịnh tiêu chuẩn châu Âu, Công ty Minh Tịnh luôn mang đến cho quý khách hàng những thiết bị đảm bảo chất lượng cao, hiệu quả tốt và đặc biệt là giá thành rẻ nhất, giúp cho khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí nhân công. Với công nghệ đột phá vượt trội giúp tạo ra môi trường hoàn hảo để sản xuất, lắp ráp các linh kiện điện tử mà chi phí thấp nhất so với các biện pháp vệ sinh môi trường khác. Máy chà sàn nhà xưởng sản xuất điện tử của Minh Tịnh là dòng máy làm vệ sinh được hầu hết các loại bụi bẩn trên sàn, là sản phẩm thiết bị được nhiều khách hàng tin dùng và ưa chuộng.

Ngoài ra, với máy chà sàn mang thương hiệu Grande còn có thể tích hợp hệ thống Ecoray phát tia UV với bước sóng 260nm giúp diệt khuẩn tối đa mà không cần sử dụng hóa chất. Đặc tính này sẽ cho bạn không gian sạch hoàn toàn, không vi trùng rất phù hợp với những người có hệ hô hấp nhạy cảm. Chính vì quá nhiều ưu điểm của dòng máy, Công ty Minh Tịnh đã nhập khẩu và phân phối ra thị trường Việt Nam dòng thiết bị mang thương hiệu Grande, được sản xuất tại Italy của tập đoàn TSM với chất lượng cao theo tiêu chuẩn châu Âu, độ bền cao, hiệu quả hoạt động nhanh và tốt và đặc biệt chi phí rẻ.

Tin liên quan: Công ty điện tử dùng loại máy chà sàn nào hiệu quả nhất?

Máy chà sàn công nghiệp Minh Tịnh đều là những sản phẩm uy tín và sử dụng đúng cách sẽ mang lại nhiều lợi ích cho ngành điện tử. Hãy cùng chúng tôi khám phá những lợi ích cơ bản khi sử dụng các loại máy này trong các công ty điện tử. Đồng hành với những mong mỏi về một môi trường sạch của ngành điện tử, qua bài viết này Minh Tịnh xin chia sẻ kinh nghiệm chọn mua được dòng máy lau sàn nhà xưởng có chất lượng tốt nhưng giá thành cực rẻ tới các bạn. Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn chọn được cho mình dòng máy hiệu quả nhất.

Xem hiệu quả của máy chà sàn công nghiệp Minh trong nhà xưởng sản xuất điện tử