MUA MÁY LAU SÀN NHÀ XƯỞNG TẠI KCN NHƠN TRẠCH

KCN Nhơn Trạch là nơi có rất nhiều công ty chọn là thị trường trọng điểm cung cấp các sản phẩm thiết bị, máy móc vệ sinh trong đó có máy lau sàn nhà xưởng, máy hút bụi công nghiệp, và nhiều sản phẩm khác phục vụ nhu cầu làm sạch của các nhà xưởng, công ty đóng tại đây. Tuy nhiên để chọn mua được cho nhà xưởng của mình được loại máy lau sàn phù hợp thì có một địa chỉ bạn cần đặc biệt quan tâm đó là công ty Minh Tịnh, vì ơ đây chuyên bán các dòng máy của Italy chất lượng cao nhưng giá thành cực kỳ phù hợp với thị trường Việt Nam

Mua máy lau sàn nhà xưởng tại KCN Nhơn Trạch

Mua máy lau sàn nhà xưởng tại KCN Nhơn Trạch

Sử dụng các dòng máy lau sàn nhà xưởng do Minh Tịnh phân phối tại Nhơn Trạch để làm sạch mặt sàn, nhà xưởng của bạn sẽ có ngay một bề mạt sàn sạch bụi bẩn, sàn bóng và giúp nâng cao tuổi thọ của sàn. Mang lại cho nhà xưởng của công ty môi trường làm việc sạch sẽ, trong lành và thoải mái nhất từ đó giúp tăng năng suất lao động của cán bộ, công nhân viên. Sở hữu các dòng máy chà sàn nhà xưởng này giúp tiết kiệm thời gian và chi phí làm sạch do bạn có thể giảm số lượng nhân viên vệ sinh nên không mất tiền trả lương, thưởng, đóng bảo hiểm cho các nhân viên vệ sinh.

Với phương châm làm ăn uy tín, vì quyền lợi của công ty đối tác và cũng chính vì sự tồn tại của công ty, Minh Tịnh quyết định chiết khấu cao cho khách hàng và thực hiện bán cho khách hàng tại KCN Nhơn trạch mức giá sát nhất với giá gốc với hy vọng các công ty tại đây được trải nghiệm công nghệ mới, đầy ưu việt. Nổi bật nhất trong dòng sản phẩm máy lau sàn nhà nhà xưởng này máy chà sàn liên hợp Grande máy chà sàn Durashine là những sản phẩm có chất lượng rất tốt mà giá thành lại rẻ nhất trong nhóm các sản phẩm có xuất xứ từ châu Âu.

Tin liên quan: Công ty bán máy chà sàn tại Đồng Nai

Thêm một lý do nữa để các công ty, nhà xưởng tại KCN Nhơn Trạch tin tưởng vào công ty Minh Tịnh là vì chúng tôi là doanh nghiệp nhập khẩu trực tiếp máy từ Italia, không qua khâu trung gian nên chúng tôi có thể mang tới khách hàng dòng máy lau sàn nhà xưởng chất lượng cao với mức giá hợp lý nhất. Khi mua bất kỳ dòng máy nào, chúng tôi đều giao hàng vả bảo hành tận nơi, giúp giảm chi phí của khách hàng môi khi mua máy. Truy cập website: https://maychasancongnghiep.com.vn/ để tìm hiểu chi tiết các dòng sản phẩm của chúng tôi.

Các dòng máy lau sàn nhà xưởng bán tại KCN Nhơn Trạch


0908 671 672
zalo