MUA MÁY LAU SÀN NHÀ XƯỞNG ĐÚNG CÁCH.

Mua máy lau sàn nhà xưởng đúng cách? Chắc hẳn bạn sẽ thấy buồn cười vì câu hỏi này. Bạn nghĩ chẳng có gì khó khi đi mua máy, chỉ cần ngồi tại chổ search google là sẽ có một đống công ty cung cấp dòng máy này, gọi điện cho họ thì sẽ có người đến tận nơi tư vấn dòng máy phù hợp, quyết dòng nào nấy dòng đó thanh toán tiền thế là xong. Nếu bạn nghĩ như vậy hoặc đã làm như vậy thì bạn đúng là một khách hàng quá dễ tính.

Mua máy lau sàn nhà xưởng đúng cách.

Mua máy lau sàn nhà xưởng đúng cách.

Ở đây tôi không có nói bạn là bạn bị lừa khi mua máy lau sàn nhà xưởng khi bạn chọn cách mua hàng như vậy (mặc dù cách này rất dễ mua phải hàng giả). Cứ cho là bạn mua được một dòng máy chất lượng đi nữa thì cách mua hàng như vậy cũng vần không ổn một chút nào. Tại sao tôi lại nói như vậy? tôi sẽ phân tích nhược điểm của cách mua hàng này để cho bạn biết bạn đã làm sai ở bước nào.

Thông thường, khi bạn tìm được một công ty bán máy lau sàn nhà xưởng trên mạng, việc đầu tiên bạn làm là gọi điện thoại cho công ty đó và yêu cầu báo giá. Việc đó đúng trình tự và bạn nghĩ không có vấn đề gì cả. Sau khi bạn nhận được một vài báo giá, việc tiếp theo sẽ là so sánh các báo giá và lựa chọng cho mình dòng máy chà sàn nhà xưởng phù hợp. Sau đó bạn sẽ liên hệ với người bán về việc đặt hàng và giao hàng.

Đến đây bạn thấy mọi việc hoàn toàn đúng phải không? Vậy có gì đâu mà bạn phải mất công đọc bài viết này làm gì nhỉ? Để tôi chỉ cho bạn thấy điểm bạn ssai ở đây. Đó chính là khị bạn nhận báo giá, bạn chỉ nhận được giá của các dòng máy lau sàn nhà xưởng thôi phải không? Vậy giả sử sau này bạn cần thay thế một vài phụ tùng hao mòn của máy bạn sẽ phải làm gì? Gọi điện đến công ty bán máy chà sàn công nghiệp đó, yêu cầu họ báo giá phụ tùng, lúc đó đảm bảo bạn sẽ hoa mắt vì mức giá này.

Tôi nhận thấy có một vài điều khách hàng rất ít chú ý khi mua bất kỳ dòng máy nào mà không chỉ riêng máy chà sàn. Đó là chủ yếu chú ý đến máy mà rất ít khi chú ý đến phụ tùng thay thế. Đến khi có sự cố mới thấy hết sự nhược điểm của cách mua hàng này. Bạn phải luôn nhớ rằng, dù dòng máy đó có tốt cỡ nào thì đến một thời điểm nào đó cũng cần thay thế phụ tùng đến kỳ hạn. Hãy tỉnh táo và chọn được cho mình phương pháp mua máy chà sàn nhà xưởng đúng cách nhé.

Xem các dòng máy lau sàn nhà xưởng phổ biến hiện nay


0908 671 672
zalo