MUA MÁY LAU SÀN NHÀ XƯỞNG DIỆT KHUẨN GRANDE.

Tại sao nên mua máy lau sàn nhà xưởng diệt khuẩn Grande? Vì dòng máy này được trang bị hệ thống Ecoray giúp làm sạch và diệt khuẩn mặt sàn không cần sử dụng hóa chất vì thế nó không làm ảnh hưởng sức khỏe con người. Công ty đang đang có ý định mua một chiếc máy lau sàn công nghiệp để giúp công việc vệ sinh sàn nhà xưởng đạt hiệu quả cao nhất. Tuy nhiên, với sự xuất hiện tràn lan các dòng khác nhau trên thị trường bạn không biết lựa chọn sao cho phù hợp và tốt nhất?

Mua máy lau sàn nhà xưởng diệt khuẩn Grande.

Mua máy lau sàn nhà xưởng diệt khuẩn Grande.

Minh Tịnh xin giới thiệu tới các bạn dòng máy lau sàn nhà xưởng Grande có chức năng diệt khuẩn với  công nghệ vượt trội. Được sản xuất tại Italy trên dây chuyền hiện đại vượt trội của châu Âu, Grande đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng về nhu cầu chất lượng, hiệu quả công việc cũng như giá thành hợp lý. Đặc biệt hơn, đây là dòng máy duy nhất có thể trang bị hệ thống diệt khuẩn vượt trội hoạt động bằng việc sử dụng tia UV với bước sóng ngắn có thể diệt hầu hết mọi vi khuẩn gây hại mà không ảnh hưởng đến sức khỏe con người và môi trường sống do không sử dụng bất kỳ hóa chất để làm sạch.

Với sự đa dạng trong thiết kế giúp máy chà sàn nhà xưởng Grande đáp ứng mọi nhu cầu lựa chọn của khách hàng và phù hợp với mọi bề mặt sàn, diện tích khu vực cần vệ sinh. Việc vận hành máy cũng cực kỳ đơn giản chỉ cần khởi động máy đẩy hoặc lái máy qua khu vực cần vệ sinh là có một bề sàn sạch bóng không vi khuẩn mà không tốn quá nhiều công sức cũng như nhận công, thẫm chí một lao động phổ thông là nữ giới cũng có thể dễ dàng sử dụng dòng máy này. Grande được thiết kế vô cùng nhỏ và gọn, cực kỳ nhẹ nhàng cho công việc di chuyển và vận chuyển đi lại từ khu vực này sang khu vực khác trong khuân viên nhà xưởng

Công ty Minh Tịnh hiện đang phân phối trên thị trường với 3 dòng máy chà sàn công nghiệp Grande đó là dòng Grande 55, Grande 45, Grande 35, 3 dòng máy chà sàn liên hợp này đều được sản xuất tại Ý đáp ứng tiêu chuẩn của châu Âu. Với tùy chọn phiên bản dùng điện hoặc dùng bình ắc quy giúp quý khách có nhiều lựa chọn và có thể tìm cho mình dòng máy phù hợp nhất với nhà xưởng của mình. Hoặc nếu quý công ty cần phiên bản cao cấp hơn, thay vì đi bộ vệ sinh bằng ngồi lái chúng tôi cũng có sẵn các phiên bản Grande 75 và Grande 115. Chỉ cần gọi cho chúng tôi qua hotline 0908 671 672, mọi vấn đề về làm sạch sàn nhà xưởng, Minh Tịnh đề có thể giúp được cho bạn.

Xem thêm: Sàn sạch bóng với máy lau sàn nhà xưởng ngồi lái Grande

Xem các dòng máy lau sàn nhà xưởng diệt khuẩn Grande


0908 671 672
zalo