MUA MÁY LAU SÀN NHÀ XƯỞNG CÔNG NGHIỆP TẠI VĨNH PHÚC

Bạn đang tìm mua máy lau sàn nhà xưởng công nghiệp tại Vĩnh Phúc? Bạn đang phân vân không biết lựa chọn dòng máy nào để có thể phục vụ tốt nhất cho công tác vệ sinh sàn nhà xưởng? Ban đang lo sợ mua phải loại máy kém chất lượng? Tất cả những lo lắng trên của bạn sẽ được giải tỏa nếu bạn liên hệ với công ty Minh Tịnh. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dòng máy chất lượng cao của Italy với giá cả cực kỳ hợp lý cùng với sự sự tư vấn tận tâm giúp của quý khách chọn được dòng máy phù hợp nhất.

Mua máy lau sàn nhà xưởng công nghiệp tại Vĩnh Phúc

Mua máy lau sàn nhà xưởng công nghiệp tại Vĩnh Phúc

Thêm một lý do bạn nên sử dụng các dòng máy lau sàn nhà xưởng công nghiệp của chúng tôi đó chính là khả năng làm sạch với tốc nhanh chóng và hiệu quả tối ưu của những thiết bị này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và nguồn nhân lực. Đơn cử, nếu bạn sử dụng một chiếc máy chà sàn liên hợp thì nó có thể thay thế cho từ 4 đến 5 nhân công làm vệ sinh và số nhân công có thể tiết kiệm được nhiều hơn nữa nếu bạn sử dụng phiên bản cao hơn là máy chà sàn ngồi lái.

Không chỉ có hai dòng máy trên, Minh Tịnh còn mang đến khách hàng tại Vĩnh Phúc dòng máy chà sàn đơn Durashine máy hút bụi công nghiệp Duravac. Đây là hai dòng máy cực kỳ thích hợp cho công việc tổng vệ sinh sàn xưởng, với bề mặt sàn có mức độ dơ bẩn lớn hay những bề mặt sàn có dính nhiều dầu nhớt.

Các dòng máy lau sàn nhà xưởng được Minh Tịnh phân phối tại thị trường Vĩnh Phúc đều được trang bị bàn chải với kết liệu đặc biệt có thể đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu mà không gây hư hại bề sàn nhà xưởng. Kết hợp bình chứa dung dịch lớn nên máy có khả năng chà rửa sàn nhưng cũng có thể làm khô mặt sàn ngay sau khi lau. Việc vệ sinh hàng ngàn mét vuông nhà xưởng từng lấy đi của bạn rất nhiều thời gian và công sức cũng như tiền của thì bây giờ sẽ trở nên đơn giản và tiết kiệm hơn bao giờ hết.

Tin liên quan: Những lợi ích mà máy lau sàn nhà xưởng Minh Tịnh mang lại cho bạn

Các công ty tại Vĩnh Phúc, hãy liên hệ ngay với Minh Tịnh để được trải nghiệm dịch vụ bán hàng uy tín. Ngay bây giờ bạn có thể gọi cho chúng tôi để có được sự tư vấn và báo giá những sản phẩm máy lau sàn nhà công nghiệp mà bạn quan tâm. Không chỉ cung cấp những dòng máy hiện đại nhất và giá rẻ nhất Minh Tịnh còn cung cấp dịch vụ tư vấn hỗ trợ miễn phí trong công việc vệ sinh sàn như tư vấn cách sử dụng hóa chất, tư vấn phương pháp vệ sinh sàn khoa học và hiệu quả nhất… nhằm giúp quý khách có một bề mặt sàn nhà xưởng luôn sạch sẽ với chi phí thấp nhất.

Video các dòng máy lau sàn nhà xưởng công nghiệp tại Vĩnh Phúc


0908 671 672
zalo