MUA MÁY LAU SÀN BỆNH VIỆN CHUYÊN DỤNG NÊN CHỌN THƯƠNG HIỆU GRANDE

Thương hiệu Grande là thương hiệu số một của Italy khi khách hàng chọn mua máy lau sàn bệnh viện chuyên dụng. Đây là dòng máy chuyên dụng chà rửa vệ sinh sàn được thiết kế để làm việc trong các môi trường phức tạp như bệnh viện, trạm y tế, các phòng khám… Nơi đòi hỏi yêu cầu vệ sinh cao mà lại không có nhiều thời gian và không gian cho công việc này. Sự ra đời của máy lau sàn nhà công nghiệp Grande với thiết kế chuyên dụng để lau sàn bệnh viện đã giúp giải quyết sự nan giải mà nhiều bệnh viện gặp phải này. Mặt khác, máy có công suất cao kich thước nhỏ gọn lên rất phù hợp với điều kiện vệ sinh sàn ở các khu vực này.

Mua máy lau sàn bệnh viện chuyên dụng nên chọn thương hiệu Grande

Mua máy lau sàn bệnh viện chuyên dụng nên chọn thương hiệu Grande

Được thiết kế với công suất lớn, máy lau sàn nhà liên hợp Grande chuyên dụng cho bệnh viện, có thể làm vệ sinh sàn trong tích tắc cho bạn không gian sạch sẽ và thoáng mát, với diện tích lớn bạn chỉ cần tranh thủ giờ nghỉ trưa hoặc đầu giờ sáng để làm vệ sinh. Được thiết kế và sản xuất từ công nghệ châu Âu nhưng có giá rất Việt Nam thương hiệu Grande hiện nay đang là cái tên cực hot trên thị trường máy chà sàn công nghiệp, ai ai cũng muốn sở hữu ngay. Những điều tuyệt vời khi sử dụng máy cho thấy được những công dụng mà nó mang lại có khi bạn chưa nghĩ đến hay thử qua. Grande xuất hiện trên thị trường như là một cuộc cách mạng trong việc vệ sinh bệnh viện ở và những diện tích mặt sàn lớn có mức độ nhiễm khuẩn cao, bởi sản phẩm được thiết kế không chỉ để chà rửa sàn mà còn có thể hút cả nước và các chất lỏng khác, cho mặt sàn sạch bóng và khô ráo. Máy lau sàn nhà Grande được thiết kế với nhiều loại công suất từ lớn đến nhỏ nên dù bạn có diện tích nhỏ hay lớn, cực lớn đều có thể trải nghiệm được sản phẩm này. Đặc biệt hơn, máy có giá rẻ có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu về vệ sinh sàn mà bệnh viện mong muốn, sản phẩm lại có độ bền tuyệt vời đó chỉ có thể là sản phẩm có thương hiệu Grande của Italia. Cùng với thiết kế vượt trội ở 2 bàn chải giúp tăng tốc độ chà rửa sàn một cách nhanh chóng và hiệu quả cao nhất. Bình chứa nước sạch và nước dơ lớn giúp làm sạch không gian rộng, độ bẩn cao trong thời gian nhanh nhất mà ít phải đổ nước nhất, hiệu suất làm việc tăng rõ rệt. Máy lau sàn nhà bệnh viện Grande còn có thể trang bị thêm trang bị hệ thống Ecoray giúp chà sàn diệt khuẩn mà không cần sử dụng hóa chất

Là dòng máy vệ sinh công nghiệp chuyên dụng, không chỉ phù hợp với lau sàn bệnh viện, Grande còn có thể sử dụng ở mọi nơi, mọi môi trường, hoặc bạn có thể sử dụng nó như là một máy lau sàn nhà xưởng sẽ đảm bảo không gây tiếng ồn, cho bạn không gian yên tĩnh. Grande với các thông số kỹ thuật gần như hoàn hảo, phù hợp chà rửa vệ sinh sàn trong các bệnh viện,phòng khám, trạm y tế… Dùng Grande để chà rửa sàn sẽ làm môi trường khu vực vệ sinh được sạch sẽ hoàn hảo nhất, không khí trong lành, không gây bệnh, giảm nguy cơ lây nhiễm,..

Xem máy lau sàn bệnh viện thương hiệu Grande lau sàn bệnh viện