MUA MÁY CHÀ SÀN Ở LONG AN VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT

Mua máy chà sàn ở Long An có lẽ là một việc vô cùng đơn giản. Với khoảng gần 40 khu công nghiệp làm cho thị trường cung cấp máy ở đây vô cùng sôi động. Với các công ty hay doanh nghiệp bán máy chà sàn đây luôn là thị trường tiềm năng nhất. Nhưng cũng vị sự tiềm năng này mà thị trường mua bán các loại máy phục vụ vệ sinh sàn ở đây vô cùng phức tạp, sẽ gây rất nhiều khó khăn cho các công ty, doanh nghiệp do rất nhiều điều các bạn chưa biết khi muốn mua một chiếc máy phù hợp với nhu cầu của mình.

Mua máy chà sàn ở Long An và những điều bạn chưa biết

Mua máy chà sàn ở Long An và những điều bạn chưa biết

Chỉ với từ khóa” Mua máy chà sàn ở Long An” có lẽ bạn sẽ tìm thấy rất nhiều các công ty hay các đại lý bán các loại máy chà sàn chuyên dụng. Trong đó sẽ có vô vàn các loại máy với đủ loại mức giá hay xuất xứ khác nhau. Từ các loại máy Trung Quốc… có giá siêu rẻ đến các loại máy đến từ các nước xung quanh nước ta như Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc đến các loại máy cao cấp đến từ các nước châu Âu, châu Mỹ như Mỹ, Đức, Italy.. nhưng là sao chọn được sản phẩm phù hợp với điều kiện công ty bạn nhất?

Nếu diện tích mặt sàn cần chà rửa của công ty bạn nhỏ bạn sẽ nghĩ là chỉ cần mua máy chà sàn Trung Quốc thôi cho tiết kiệm chi phí. Vì dù sao với diện tích nhỏ máy hoạt động rất ít thời gian chỉ cần mua máy như vậy là đủ. Nhưng nếu bạn nghĩ như vậy sẽ không tiết kiệm được chút nào cả. Mặc dù chi phí khi bạn mua loại máy này rất rẻ nhưng khi sử dụng sẽ cực tốn kém chi phí bảo trì bảo dưỡng. Như vậy sau một thời gian bạn sử dụng tính tổng chi phí lại đắt hơn so với mua máy chất lượng cao. Ngoài ra còn không kể đến các yếu tố mất an toàn lao động do loại máy không rõ xuất xứ này gây ra.

Tin liên quan: Mua máy lau sàn ở Long An – làm sao để tránh được hàng giả?

Vậy nếu mua máy chà sàn công nghiệp chất lượng cao của châu Âu sẽ giải quyết được các vấn đề về chất lượng, không tốn kém chi phí bảo trì bảo dưỡng và rất an toàn khi sử dụng. Nhưng những loại này lại có chi phí đầu tư ban đầu rất cao sẽ tạo ra gánh nặng về kinh phí khi đầu tư mua sắm. Tuy nhiên nếu tính đến hiệu quả trong dài hạn thì khoản đầu tư này sẽ rất hiệu quả.

Có lẽ các bạn đang nghĩ nếu mua máy chà sàn ở Long An không có giải pháp khác ưu việt hơn sao? Tất nhiên là sẽ có nhưng chắc chắn là rất nhiều doanh nghiệp chưa biết được điều này. Giải pháp vô cùng đơn giản đó chính là các dòng máy chà sàn nhà xưởng mang thương hiệu TSM-Italy như Grande, Durashine, đây là các dòng máy hàng đầu châu Âu được công ty Minh Tịnh phân phối tại thị trường tỉnh Long An với giá cực rẻ. Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy chà rửa sàn tại tỉnh Long An hãy liên hệ ngay với Minh Tịnh để được trải nghiệm chiếc máy chà sàn hoàn hảo nhất.

Tìm hiểu các dòng máy chà sàn của công ty Minh Tịnh bán tại Long An


0908 671 672
zalo