MUA MÁY CHÀ SÀN Ở HCM NÊN CHỌN THƯƠNG HIỆU NÀO HỢP LÝ NHẤT

Mua máy chà sàn ở HCM vào thời điểm hiện tại vô cùng đơn giản, nhưng cũng là thách thức đối với các doanh nghiệp muốn mang lại hiệu quả cao khi đầu tư mua máy. Với đặc thù địa lý,kinh tế của mình thành phố Hồ Chí Minh đã trở thành môi trường đầu tư vô cung hấp dẫn với hàng chục khu công nghiệp và hàng trăm nghìn doanh nghiệp. Điều này đã tạo ra thị trường máy vệ sinh sàn vô cùng to lớn làm cho việc mua được một chiếc máy chà sàn vô cùng đơn giản, bên cạnh đó cũng sẽ kèm theo khó khăn cực lớn khi doanh nghiệp muốn lựa chọn được một thương hiệu hợp lý nhất có thể mang lại hiệu quả đầu tư cho doanh nghiệp mình.

Mua máy chà sàn ở hcm nên chọn thương hiệu nào hợp lý nhất

Mua máy chà sàn ở hcm nên chọn thương hiệu nào hợp lý nhất

Mua máy chà sàn tại HCM nên chọn thương hiệu nào? Xuất xứ ở nước nào? Các thông số kỹ thuật có phù hợp không… muôn vàn các vấn đề cần phải cân nhắc trước khi mua để có thể chọn được một chiếc máy chà rửa sàn nhà đem lại hiệu quả cao nhất.

Đầu tiên và quan trọng nhất của một chiếc máy chà sàn đó chính là khả năng làm sạch sàn. Những yếu tố ảnh hưởng đến vấn đề này phải kể đến là công suất của máy, chất lượng bàn chải, rồi đến các kỹ thuật sử dụng.. tất cả các thông số kỹ thuật này phải phù hợp với diện tích bạn cần làm sạch sẽ tạo ra hiệu quả cao nhất. Nhưng làm sao kiểm chứng được các thông số kỹ thuật có chính xác hay không? Có lẽ lúc này bạn sẽ nhận thấy một thương hiệu uy tín sẽ mang lại những lợi ích như thế nào cho người sử dụng.

Hiện tại trên thị trường máy chà sàn công nghiệp ở TP.HCM có hai dòng thương hiệu chính. Đó là các dòng thương hiệu của châu Á với giá thành mua mới rất rẻ chi phí đầu tư không cao. Những dòng thương hiệu này có chi phí ban đầu thấp làm cho chất lượng máy không tốt dẫn đến trong quá trình sử dụng sẽ rất tốn kém chi phí bảo dưỡng. Như vậy nếu sử dụng lâu dài thì hiệu quả của dòng máy này rất thấp. Ngược lại với các thương hiệu châu Á các thương hiệu đến từ châu Âu có chất lượng cao, chi phí đầu tư lớn nhưng khi sử dụng thì rất tiết kiệm các chi phí bảo trì bảo dưỡng. Đây là các thương hiệu phù hợp với mục đích sử dụng lâu dài và mang lại hiệu quả cao.

Tin liên quan: Tại sao bạn nên lựa chọn máy chà sàn cho doanh nghiệp của mình

Nếu mua máy chà sàn ở HCM các bạn nên chọn các thương hiệu đến từ châu Âu. Và trong các thương hiệu này có một thương hiệu vô cùng đặc biệt. Đó chính là thương hiệu TSM-Italy. Đây là thương hiệu hàng đầu châu Âu với các dòng máy như Durashine, Grande, Duravac đảm bảo sẽ làm các bạn hài lòng với chất lượng cũng như giá thành. Và điều khiến hầu hết các công ty, doanh nghiệp tại TP.HCM tin dùng thương hiệu TSM-Italy chính vì chất lượng châu Âu nhưng các loại máy vệ sinh sàn lại có giá rất rẻ. Đây chính là lý do khiến người tiêu dùng cảm thấy lựa chọn thương hiệu TSM khi mua máy chà sàn là vô cùng hợp lý và hiệu quả.

Các thương hiệu nên chọn khi mua máy chà sàn ở HCM


0908 671 672
zalo