MUA MÁY CHÀ SÀN Ở BÌNH DƯƠNG NÊN CHỌN CÔNG TY NÀO TỐT NHẤT

Mua máy chà sàn ở Bình Dương luôn là sự lựa chọn khó khăn cho các doanh nghiệp trong tỉnh muốn sử dụng máy chà sàn để làm vệ sinh sàn nhà xưởng của mình. Với đặc thù một tỉnh có tỷ trọng công nghiệp cao với rất nhiều các khu công nghiệp cho nên thị trường mua bán máy chà sàn tại đây rất sôi động. Điều này làm cho hàng nhái hàng giả và hàng kém chất lượng tràn nan khiến cho các doanh nghiệp rất khó khăn trong việc chọn được công ty nào tốt nhất để mua máy.

Mua máy chà sàn ở Bình Dương nên chọn công ty nào tốt nhất

Mua máy chà sàn ở Bình Dương nên chọn công ty nào tốt nhất

Nhìn thấy khó khăn khi mua máy chà sàn ở Bình Dương của các doanh nghiệp là thách thức cũng là cơ hội cho sản phẩm chất lượng cao khẳng định vị trí của mình trong lòng người tiêu dùng. Hiểu được điều này Minh Tịnh sau một thời gian tìm hiểu và nghiên cứu đã quyết đinh nhập khẩu nguyên chiếc các dòng máy vệ sinh sàn chuyên dụng chất lượng cao của Italy với thương hiệu TSM.

Công ty Minh Tịnh đã vinh dự là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm máy chà sàn công nghiệp chất lượng cao theo tiêu chuẩn châu Âu của hãng TSM-Italy. Các sản phẩm được chúng tôi phân phối tại Bình Dương bao gồm: Máy chà sàn Durashine đơn giản và thuận tiện khi sử dụng còn kèm theo chức năng giặt thảm, Máy chà sàn liên hợp Grande với hai chức năng hút nước dơ và chà rửa sàn trong một giúp tăng tối đa hiệu quả vệ sinh sàn, Máy chà sàn ngồi lái Grande là phiên bản nâng cấp của máy dòng máy liên hợp tăng thêm nhiều lần công suất mang vẫn đảm bảo chất lượng vệ sinh sàn, Máy hút bụi công nghiệp Duravac là dòng máy hút bụi chuyên dụng cho các nhà xưởng .

Các máy vệ sinh công nghiệp được phân phối bởi công ty Minh Tinh luôn đảm bảo 100% nhâp khẩu nguyên chiếc từ Italy. Mặc dù là sản phẩm chất lượng cao của Italy nhưng do các chính sách của tập đoàn TSM cùng với mong muốn mang sản phẩm chất lượng cao nhất với giá thấp nhất đến tay người tiêu dùng. Đặc biệt là với mong muốn khẳng định chất lượng cũng như thương hiệu ở một thị trường rất nhiều tiềm năng như tỉnh Bình Dương. Minh Tịnh đã và đang thực hiện các chính sách hỗ trợ khách hàng một cách tối ưu như: Tư vấn về chi tiết liên quan đến sản phẩm, Giao hàng tận nơi, Bảo trì máy miễn phí định kỳ,… và các chính sách hậu mãi vô cùng hấp dẫn khác.

Tin liên quan: Lợi ích toàn diện khi sử dụng máy chà sàn công nghiệp Minh Tịnh

Các doanh nghiệp có nhu cầu mua máy chà sàn ở Bình Dương hãy liên hệ ngay công ty Minh Tịnh hôm nay để nhận được tư vấn chi tiết nhất về các sản phẩm máy chà sàn chất lượng cao của châu Âu mang thương hiệu Durashine hay Grande. Khi đến với chúng tôi đảm bảo đầu tiên sẽ là quyền lợi của khách hàng, với phương châm ”quyền lợi của khách hàng là sự sống còn của công ty” các sản phẩm đến tay người tiêu dùng sẽ là sản phẩm được chọn lựa kỹ càng có chất lượng cao nhất giá thành rẻ nhất.

Các dòng máy chà sàn mà công ty tại Bình Dương nên mua.


0908 671 672
zalo