MUA MÁY CHÀ SÀN NHÀ XƯỞNG LÀ ĐÚNG HAY SAI?

Máy chà sàn nhà xưởng các loại giá rẻ

Máy chà sàn nhà xưởng các loại giá rẻ

Trước khi đọc bài viết này, tôi có một lưu ý cực kỳ quan trọng với bạn đó là: việc lau sàn nhà xưởng nói riêng và lĩnh vực vệ sinh công nghiệp nói chung, máy chà sàn chỉ là một trong những giải pháp giúp công việc lau sàn được hiệu quả hơn. Bạn đừng nên suy nghĩ, chiếc máy này như một chiếc đũa thần, có nó là sẽ giải quyết được mọi vấn đề về vệ sinh. Cái bạn cần chính xác là một giải pháp tốt – một giải pháp tốt bao gồm con người, máy móc, dụng cụ hỗ trợ… Vì thế, nếu bạn chưa có được một giải pháp tốt, tôi khuyên bạn nên tạm thời chưa trang bị máy móc. Trường hợp bạn cần một giải pháp tối ưu cho công việc lau sàn nhà xưởng mà bạn chưa biết bắt đầu từ đâu. Chúng tôi sẽ giúp bạn và đặc biệt hơn là hoàn toàn miễn phí. Tiếp theo tôi sẽ đi vào chủ đề chính của bài viết này.

 

Mua máy chà sàn nhà xưởng là đúng hay sai

Mua máy chà sàn nhà xưởng là đúng hay sai

Bạn đang cần mua một dòng máy để làm sạch sàn nhà xưởng hay những khu vực có diện tích lớn. Việc đầu tiên, bạn nghĩ ngay đến việc là phải mua một cái máy chà sàn. Hành động mua này đúng không? Tôi nghĩ là đúng. Vậy nếu nó đúng thì hành động này chắc chắn không sai nhỉ? Chưa chắc, theo tôi hành động này là đúng nhưng chưa đủ. Tôi sẽ chứng minh cho bạn điều này bằng bài viết dưới đây. Let’s get start

Phân tích hành động mua máy chà sàn của khách hàng.

Có rất nhiều lý do dẫn đến nhu cầu mua máy chà sàn của khách hàng. Đó là bạn đang sử dụng nhân công để làm sạch và bạn thấy việc này không hiệu quả vì họ làm vừa chậm lại không sạch, vì thế bạn nghĩ cần một dòng máy để thay thế việc này. Hoặc diện tích cần làm sạch của bạn quá lớn mà nếu sử dụng con người sẽ rất tốn kém, hay là trước đây bạn có nghe qua hoặc đã từng sử dụng một dòng máy tương tự và bây giờ muốn thay mới hoặc chọn một loại có nhiều chức năng hơn…

Việc tiếp theo, đó là bạn sẽ dùng những công cụ tìm kiếm, như google chẳn hạn và bạn sẽ tìm ra được một list các nhà cung cấp các dòng máy làm sạch sàn với các thương hiệu khác nhau, … Và động thái tiếp theo nữa là gọi điện hoặc email đến các nhà cung cấp để yêu cầu báo giá các dòng sản phẩm mình cần

Hai công đoạn đâu có vẻ là đơn giản nhất và dễ dàng thực hiện, đến công đoạn tiếp theo, tôi tin là rất nhiều người đã từng mua dòng máy này gặp phải, đó là không biết chọn dòng máy nào? Tại sao lại như vậy? Đó chính là, giữa một rừng các dòng máy mà các nhà cung cấp đã gửi cho bạn như máy chà sàn đơn, máy chà sàn liên hợp, máy chà sàn ngồi lái, máy hút bụi công nghiệp… lại thêm cơ số các loại dụng cụ thì chọn được cho mình dòng máy phù hợp lại là công việc cực kỳ khó khăn. Đến công đoạn này, tôi tin chắc là các bạn sẽ lựa chọn dòng máy nào giá rẻ nhất để mua hoặc là…đẩy lên cho sếp để sếp chọn.

Mua đúng máy chà sàn nhà xưởng

Mua đúng máy chà sàn nhà xưởng

Sau khi chọn được các nhà cung cấp phù hợp với tiêu chí của mình, tiếp theo làm đám phán lại giá cả, chốt đơn hàng và tiến hành giao hàng thanh toán. Đến đây thì kết thúc được quá trình mua máy chà sàn và bạn thở phào nhẹ nhõm vì đã hoàn thành công việc.

Những vấn đề gặp phải sau khi bạn hoàn tất quá trình mua máy chà sàn nhà xưởng.

Sau khi mua máy chà sàn và đưa vào sử dụng, đầu tiên bạn sẽ thấy hiệu quả tức thì là sàn rất sạch và giải phóng được rất nhiều sức lao động. Và tất nhiên bạn rất vui với thành quả này. Tuy nhiên sau một thời gian, bạn nhận thấy rằng là sàn của mình càng ngày càng không được như ý và tôi chắc chắn là bạn sẽ cho rằng, sàn sử dụng nhiều thì nó phải cũ và xấu đi, có phải vậy không nhỉ?

Tiếp theo nữa là những vấn đề liên quan đến dòng máy chà sàn nhà xưởng bạn đã mua? Ví dụ bạn mua dòng máy liên hợp sử dụng dây điện, bạn sẽ nhân thấy là sao lúc làm nó cứ vướng víu gây khó khăn cho người sử dụng? Hay bạn sử dụng dòng máy chà sàn liên hợp dùng bình acquy hay thâm chí là dòng ngồi lái, bạn nhận ra là thời gian hoạt động của máy không đủ để vệ sinh toàn bộ bề mặt sàn của bạn.

Còn một vấn đề nữa là chất lượng của máy dịch vụ hậu mãi sau bán. Vấn đề này thì tôi xin phép không bàn ở đây, vì tất nhiên, trước khi mua, bạn hỏi tôi hay bất kỳ một nhà cung cấp nào khác thì bạn sẽ đều nhận được câu trả lời giống nhau, đai khái như chất lượng tốt, bảo hành dài hạn… và đến giai đoạn này mọi lời cam kết sẽ được chứng thực rõ ràng nhất.

Vậy thế nào mới là hành động mua máy chà sàn đúng?

Trước khi phân tích về việc này, tôi muốn quý khách hiểu rõ sự khác nhau giữa chà sàn và lau sàn, lưu ý với các bạn là có một dòng máy lau sàn nhà xưởng riêng biệt nhé. Lau sàn là hành động sử dụng các loại giẻ, vải hoặc những dụng cụ mềm để vệ sinh bề mặt sàn, việc lau sàn có thể tiến hành với khăn ẩm hoặc khăn khô… Còn chà sàn là hành động dùng bàn chải hoặc các loại Pad chà sàn kết hợp với nước và hóa chất để chà rửa một bề mặt sàn nào đó.

Nếu xét về hiệu quả làm sạch thì chắc chắn việc chà sàn sẽ có hiệu quả cao hơn so với việc lau sàn. Nhưng mọi phương án khi có ưu điểm thì chắc chắn sẽ có nhược điểm vì bạn biết đấy, không thể có phương án nào tối ưu được 100% cả.

Vậy ưu điểm và nhược điểm của việc chà sàn là gì? Và của việc lau sàn là gì? Trước khi bạn quyết định mua bất kỳ dòng máy vệ sinh công nghiệp nào bạn nên trả lời được câu hỏi này. Nếu bạn cần tư vấn kỹ về ưu, nhược điểm của 2 phương pháp vệ sinh sàn này hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0908 671 672

Vậy cuối cùng “mua đúng máy chà sàn là như thế nào?”. Theo các chuyên gia thì hành động này phải đáp ứng 6 tiêu chí sau:

– Chức năng của máy phải phù hợp với bề mặt sàn.

– Hiệu suất của máy phải đảm bảo vệ sinh toàn bộ nhà xưởng.

– Hiệu quả vệ sinh của máy phải cao nhưng không gây tổn hại cho bề mặt nhà xưởng.

– Dễ dàng sử dụng (vì hầu hết những dòng máy này do nhân viên nữ vận hành)

– Độ bền cao, giá cả phù hợp.

– Chế độ hậu mãi.

Cho dù bạn chọn bất kỳ nhà cung cấp nào, hãy yêu cầu họ tư vấn kỹ cho bạn theo 6 tiêu chí trên. Điều này sẽ giúp bạn cho được cho mình một dòng máy phù hợp, đảm bảo vệ sinh sàn sạch và tăng tuổi thọ của bề mặt sàn

Xem video một vài dòng máy chà sàn nhà xưởng thông dụng

Từ khóa tìm kiếm:
– máy lau sàn karcher
– máy chà sàn clean maid
– máy chà sàn clepro
– máy chà sàn clean tech
– máy chà sàn công nghiệp grammy
– máy chà sàn hiclean
– máy chà sàn công nghiệp hiclean
– máy lau nhà công nghiệp grammy gm50e
– may cha san hc 500


0908 671 672
zalo