MUA MÁY CHÀ SÀN NGỒI LÁI BỆNH VIỆN CẦN PHẢI CÓ CÁC ĐẶC ĐIỂM GÌ?

Máy chà sàn ngồi lái bệnh viện hay còn gọi là máy lau sàn nhà ngồi lái dùng trong bệnh viện là dòng máy chà sàn chuyên dụng sử dụng để vệ sinh bề mặt sàn trong bệnh viện. Với đặc điểm bệnh viện là nơi khám chữa bệnh cho bệnh nhân với rất nhiều các chuyên khoa, các phòng bệnh và các khu trị liệu khác nhau. Điều này khiến máy lau sàn dùng ở đây phải là máy có công suất lớn và tốc độ làm sạch nhanh, bênh cạnh đó yêu cầu chất lượng vệ sinh sàn của máy cũng phải cao. Nếu có thêm khả năng diệt khuẩn kèm theo thì tốt nhất. Với máy chà sàn ngồi lái Grande các tiêu chuẩn này đều thỏa mãn 100%, có nhiều tiêu chuẩn có trên mức quy định.

Mua máy chà sàn ngồi lái cho bệnh viện cần những đặc điểm gì?

Mua máy chà sàn ngồi lái cho bệnh viện cần những đặc điểm gì?

Máy chà sàn ngồi lái bệnh viện chuyên dụng Grande cùng với thiết kế linh hoạt về quy trình vận hành nên ai hầu như cũng có thể sử dụng được, cực kỳ đơn giản mà không tốn sức lực khi điều khiển điều này đặc biệt phù hợp với việc luôn thiếu hộ lý làm vệ sinh sàn bệnh viện vì máy chỉ cần một người để vận hành. Công ty Minh Tịnh cam kết chỉ bán hàng chính hãng và hàng chất lượng cao, cam kết mang đến bạn giá thành thấp nhất trên thị trường và luôn đảm bảo có phụ tùng thay thế chính hãng với dịch vụ hậu mãi chu đáo nhất cả nước. Máy chà sàn ngồi lái Grande có công nghệ vượt trội khi thiết kế với nhiều dòng máy chà sàn đa chức năng, hoạt động dựa trên những nguồn năng lượng khác nhau phù hợp với nhu cầu và thích hợp với yếu tố khu vực vệ sinh.

Dòng máy chà sàn liên hợp ngồi lái Grande của hãng TSM – ITALY là một thiết bị vệ sinh cần thiết cho mọi bệnh viện càn không gian sạch nhưng quá trình vệ sinh không được tạo ra tiếng ồn. Với máy thời gian làm vệ sinh của bạn có thể tranh thủ vào giờ nghỉ trưa hoặc bất cứ khoảng thời gian nào trong ngày nhằm phù hợp với công việc của bạn bởi vì một điều rất đơn giản là máy có hiệu quả làm sạch rất cao lên đến 6000 m2/h. Công ty Minh Tịnh cam kết đồng hành cùng quý bệnh viện từ lúc mua máy đến hết khấu hao của máy thông qua việc hỗ trợ, bảo trì, sửa chữa các loại máy chà sàn công nghiệp khi quý bệnh viện có nhu cầu. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ các giải pháp vệ sinh chuyên nghiệp, quy trình chống nhiễm khuẩn cho quý bệnh viện.

Ai cũng có thể thấy, bệnh viện là không gian cần sự yên tĩnh để bệnh nhân nghỉ ngơi nhưng cũng yêu cầu mặt sàn sạch để hạn chế tối đa quá trình nhiễm khuẩn. Làm được điều này thật đơn giản với máy chà sàn ngồi lái Grande, chỉ cần lái Grande đến khi vực cần làm vệ sinh rồi đổ đầy bình dung dịch nước sạch (nước sạch ở đây phải đảm bảo là nước sạch, không cặn bẩn để không ảnh hưởng đến máy), pha hóa chất theo tỷ lệ thích hợp, đưa máy qua khu vực cần vệ sinh là có bề mặt sàn đạt yêu cầu. Máy lau sàn nhà bệnh viện Grande có khả năng làm khô mặt sàn ngay khi lau, bạn hoàn toàn có thể sải bước thoải mái trên sàn mới lau mà không lo bị trượt ngã khi cách lau nhà truyền thống. Có thể nhận định rằng các đặc điểm của Grande hoàn toàn phù hợp vệ sinh sàn bệnh viện. Nếu quý khách cần mua máy lau sàn bệnh viện chuyên dụng nên chọn thương hiệu Grande

Xem máy chà sàn ngồi lái Grande lau sàn bệnh viện