MUA MÁY CHÀ SÀN LIÊN HỢP CHO NHÀ XƯỞNG

Mua máy chà sàn liên hợp cho nhà xưởng không khó? Giữa thời buổi mà Internet lên ngôi như hiện nay, chỉ cần ngồi một chỗ search google là có thể tìm thấy vô số các thương thương máy làm sạch sàn cho nhà xưởng. Tuy nhiên cái khó là làm sao để tìm địa chỉ bán hàng uy tín cung cấp dòng máy vừa có chất lượng cao vừa có giá cả tốt và chính sách hậu mãi chu đáo.

Công ty Minh Tịnh là một trong những địa chỉ uy tín, đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí trên. Đây là nơi mà bạn có thể liên hệ mỗi chi cần mua máy chà sàn liên hợp cho nhà xưởng của mình. Chúng tôi là đơn vị độc quyên nhập khẩu và phân phối các dòng máy chà sàn công nghiệp của tập đoàn TSM – Italy với chất lượng đạt tiêu chuẩn châu Âu và có mặt trên toàn thế giới.

Mua máy chà sàn liên hợp cho nhà xưởng

Mua máy chà sàn liên hợp cho nhà xưởng

Bạn cho rằng chí cần chọn mua một chiếc máy đắt tiền nhất thì bạn sẽ có sàn nhà xưởng sạch nhất? Điều này hoàn toàn sai lầm. Việc vệ sinh sàn nhà xưởng chỉ thực sự hiệu quả khi bạn lựa chọn được chiếc máy làm vệ sinh phù hợp với bề mặt và diện tích sàn của bạn. Ví dụ nếu bạn chọn một chiếc máy công suất lớn cho một bề mặt sàn trung bình thì ngoài việc gây lãng phí còn có thế gây hư hỏng bề mặt sàn của bạn. Nhưng với máy chà sàn liên hợp Grande thì bạn sẽ có rất nhiều model khác nhau để lựa chọn cho mình một phương án phù hợp nhất

Máy chà sàn liên hợp Grande trang bị bình chứa nước sạch và nước dơ lớn kết hợp với bàn chải chà sàn chuyên dụng và công suất hút mạnh nên giúp công việc lau sàn nhà xưởng trơ nên cực kỳ nhanh sạch. Chức năng xả và hút nước gần như xảy ra đồng thời nên hoàn toàn có thể làm cho mặt sàn hoàn toàn khô ráo sạch sẽ ngay khi đầy máy qua khu vực cần sàn vệ sinh, tránh sự cố trơn trượt và có thể sử dụng lại bề mặt đó ngay lập tức.

Tin liên quan: Vì sao máy chà sàn nhà xưởng Minh TỊnh luôn được đánh giá cao

Điểm nổi bật của dòng sản phẩm máy chà sàn nhà xưởng Grande đó là có thể tích hợp thêm hệ thống Ecoray phát tia UV có khả năng diệt khuẩn mà không sử dụng hóa chất, bảo vệ tối đa sức khỏe con người và máy móc. Điều này giúp Grande cực kỳ phù hợp đối với nhữ khu vực đòi hỏi mức độ vộ trùng cao như nhà xưởng sản xuất thuốc, công ty thực phẩm hay công ty dược…Thêm một điểm cộng nữa của máy đó làm máy có thiết kể nhỏ gọn, mang tính thẩm mĩ cao nên sử dụng hợp lý ở mọi không gian.

Xem các dòng máy chà sàn liên hợp Grande để mua cho nhà xưởng model phù hợp.


0908 671 672
zalo