MUA MÁY CHÀ SÀN HAY CHỌN TƯ VẤN GIẢI PHÁP LÀM SẠCH.

Bạn cần vệ sinh một khu vực có diện tích lớn? điều đầu tiên bạn nghĩ tới sẽ là gì? Mua máy chà sàn hay chọn tư vấn giải pháp làm sạch? Thật khó để trả lời phải không? Đừng lo, ở bài phân tích này tôi sẽ giúp bạn tìm sẽ được phương pháp tối ưu từ đó quý khách có thể lựa cọng cho mình phương án đầu tư hiệu quả nhất.

Mua máy chà sàn hay chọn tư vấn giải pháp làm sạch.

Mua máy chà sàn hay chọn tư vấn giải pháp làm sạch.

Trở lại với mục đích ban đầu của bạn dó là cần vệ sinh cả một cơ sở rộng lớn, ở đây sẽ có rất nhiều khu vực sẽ cần phải làm sạch như sàn, trần, máy móc và các vật dụng. Vậy làm sao để vệ sinh tất cả những khu vực này một cách sạch sẽ nhất. Tôi chắc chắc là bạn sẽ chưa có kinh nghiệm làm dự toán cho những công việc này, nếu cứ làm theo cảm tính chắc chắn bạn sẽ tốn rất nhiều chi phí mua máy chà sàn, máy hút bụi công nghiệp và các dụng cụ làm vệ sinh khác.

Nếu bạn ở trường hợp như trên, các tốt nhất là nên mời các đơn vị cung cấp máy có kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp tư vấn cho bạn. Bạn nên hiểu rằng, có rất nhiều đơn vị bán máy chà sàn công nghiệp nhưng lại không có kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp đâu nhé. Vì thế hãy yêu cầu họ khảo sát rồi lên phương án chi tiết cho bạn để tránh bị tư vấn mua sắm quá nhiều máy móc gây lãng phí.

Trường hợp thứ hai là bạn chỉ cần làm sạch bề mặt sàn mà không cần quan tâm đến những khu vực khác. Và bạn cũng nghĩ chỉ cần mua một chiệc máy chà sàn đơn hay một chiếc máy chà sàn liên hợp là sẽ đáp ứng được yêu cầu này? Đây cũng là một suy nghĩ sai lầm nữa, vì có rất nhiều dòng máy làm sạch sàn khác nhau, mỗi loại có giá cả, chức năng và hiệu suất khác nhau nên để chọn cho công ty mình dòng máy phù hợp với chi phí tốt nhất thì tôi khuyên bạn là nên yêu cầu đơn vị bán máy tư vấn cho bạn.

Đọc thêm: Tìm hiểu dòng máy chà sàn nhà xưởng của hãng TSM

Thực ra dù mua máy hay chọn tư vấn giải pháp làm sạch đề có mục đích chung là vệ sinh một kkhu vực cụ thể nào đó. Nhưng lời khuyên của tôi dành cho quý khách hàng là nên chọn tư vấn trước, rồi mới quyết định mua dòng máy nào. Vì thực ra, gần như bạn không phải thêm chi phí (công ty Minh Tịnh tư vấn miễn phí cho khách hàng, liên hệ 0908 671 672) mà hiệu quả đầu tư lại cao hơn, tránh được những rủi ro đáng tiếc.

Xem giải pháp làm sạch sàn của máy chà sàn công nghiệp


0908 671 672
zalo