MUA MÁY CHÀ SÀN CÔNG NGHIỆP TẠI HẢI PHÒNG

Tìm mua máy chà sàn công nghiệp tại Hải Phòng? Làm sao chọn được công ty bán máy uy tín? Làm sao để biết dòng máy nào phù hợp với bề mặt sàn của công ty mình? Chọn hàng giá rẻ hay hàng chất lượng cao? Khi mua máy có được giao hàng tận nơi? Khi cần thay thế những vệt tư tiêu hao thì đơn vị bán máy sẽ luôn có phụ tùng thay thế? Rất nhiều câu hỏi đặt ra cho các công ty, nhà xưởng, khách sạn tại Hải Phòng khi cần chọn cho mình một dòng máy làm sạch sàn diện tích lớn. Đừng lo, tất cả vấn đề này chỉ là chuyện nhỏ nếu bạn liên hệ với công ty Minh Tịnh.

Mua máy chà sàn công nghiệp tại Hải Phòng

Mua máy chà sàn công nghiệp tại Hải Phòng

Minh Tịnh là một trong số ít những công ty uy tín cung cấp các dòng máy chà sàn công nghiệp tại Hải Phòng. Tất cả các dòng máy do chúng tôi phân phối đều đảm bảo chất lượng chất lượng theo tiêu chuẩn châu Âu vì những dòng máy này được sản xuất trực tiếp tại Italy. Hiệu quả hoạt động của máy cao, giá cả phù hợp kết hợp với khả năng hoạt động bền bỉ, liên tục trong một thời dài giúp cho công việc vệ sinh sàn được hoàn thành nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Các dòng máy chà sàn công nghiệp do Minh Tịnh bán tại Hải Phòng, tùy thuộc vào model, có thể được trang bị từ một đến bốn bàn chải với chất liệu đặc biệt, mỗi bàn chải loại có kích thước khác nhau, kết hợp với bàn hút được bố trí phía sau (phiên bản máy chà sàn liên hợpmáy chà sàn ngồi lái) nên máy cho hiệu quả làm sạch cao kể cả đó là sàn của nhà xưởng sản xuất hay sàn, thảm của các khách sạn, resorts lớn.

Minh Tịnh áp dụng chính sách giao hàng ưu đãi cho các công ty mua máy tại Hải Phòng. Mọi sản phẩm đều được giao hàng tận nơi với chính sách bảo hành dài hạn. Phụ tùng thay thế chính hãng luôn có sẵn giúp khắc phục sự cố trong thời gian sớm nhất để không làm gián đoạn công việc chà sàn hàng ngày của quý khách. Hơn thế nua, khi liên hệ với Minh Tịnh, chúng tôi luôn tư vấn cho quý khách dòng máy phù hợp nhất với bề mặt sàn cần làm sạch, giúp tránh mua phải những dòng máy chà sàn công nghiệp không phù hợp, từ đó gây tổn thất, lãng phí.

Tin liên quan: máy lau sàn nhà xưởng công nghiệp

Thật tuyệt vời, chỉ cần mua máy chà sàn công nghiệp của Minh Tịnh, với 1 nhân công vận hành máy vậy là doanh nghiệp bạn đã thay thế được cho một đội nhân công lao động hùng hậu khi phải làm việc vệ sinh chà rửa sàn ở những khu vực rộng lớn một cách vất vả, tốn nhiều công sức, thời gian mà hiệu quả lại không cao. Các doanh nghiệp tại Hải Phòng còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với công ty Minh Tịnh để mua cho mình dòng máy tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Xem video để chọn mua được dòng máy chà sàn công nghiệp phù hợp nhất


0908 671 672
zalo