MUA MÁY CHÀ SÀN CÔNG NGHIỆP – NHỮNG LƯU Ý QUAN TRỌNG.

Mua máy chà sàn công nghiệp cho những khu vực có diện tích lớn như nhà xưởng, khách sạn, trường học, bệnh viện… là xu thế tất yếu dù bạn có sử dụng bao nhiêu nhân công làm sạch đi nữa. Nhưng để mua được một dòng máy tốt và phù hợp với công ty của mình thì ngoài chất lượng, giá cả thỉ cũng còn có một vài vấn đề mà bạn cần đặc biệt chú ý lưu tâm.

Mua máy chà sàn công nghiệp – những lưu ý quan trọng.

Mua máy chà sàn công nghiệp – những lưu ý quan trọng.

Chắc hẳn là bây giờ khi liên hệ với bất kỳ công ty cung cấp máy chà sàn công nghiệp nào thì bạn cũng sẽ đều nhận được sự cam kết về chất lượng cao chứ không ai nói ngược lại. Ở đây tôi không bàn luận đến sự đúng sai của những lời tư vấn này vì khách hàng sẽ là người có quyết định đúng đắn nhất. Cái chính ở đây tôi muốn nói đến là quá trình sau bán hàng.

Có một điều chắc chắn là đa số người tiêu dùng Việt Nam khá dễ tính, khi mua bất kỳ dòng máy nào không chỉ riêng dòng máy chà sàn công nghiệp, đa số chỉ quan tâm đến mục đích sử dụng trước mắt mà ít quan tâm đến các chi phí về sau. Tại sao tôi lại nói vậy? vì chắc quý khách cũng hiểu, bất kỳ một dòng máy nào dù có tốt đến đây đi nữa thì cũng đến lúc phải thay thế các phụ tùng hao mòn như lá cao su bàn hút, ống dây… thậm chí là cả những chi tiết lớn như motor, bình acquy…

Xem thêm: Công nghệ vượt trội của máy chà sàn công nghiệp Minh Tịnh.

Thông thường những chi tiết này được sản xuất độc quyền có nghĩa là máy của thương hiệu nào thì dùng phụ tùng của thương hiệu đó. Tuy nhiên rất ít khách hàng khi mua máy chà sàn công nghiệp lưu ý đến những chi tiết quan trọng này. Chỉ đến khi cần thay thế mới cảm thấy khó chịu vì một là không có phụ tùng thay thế, hoặc nếu có thì chi lại quá cao. Đến đây mới xảy ra tình huống là bỏ cũng dở mà để lại cũng không xong. Vậy làm sao để tránh được điều này?

Cách tốt nhất khi bạn mua máy, thì dù là dòng máy chà sàn đơn, máy chà sàn liên hợp, máy chà sàn ngồi lái hay bất kỳ dòng máy lau sàn công nghiệp nào đi nữa hãy yêu cầu người bán báo giá phụ tùng thay thế cho bạn. Vì bạn cũng biết, mỗi công ty có chính sách bán hàng khác nhau, có công ty bán máy rẻ nhưng phụ tùng thay thế lại đắt và ngược lại. Bạn đừng nghĩ là mua máy giá rẻ thì chi phí sử dụng rẻ. Trước khi quyết định mua, bạn nên tổng hợp cả hai yếu tố này để có được quyết định đúng đắn nhất.

Tham khảo một vài dòng máy chà sàn công nghiệp hiện nay


0908 671 672
zalo