MUA MÁY CHÀ SÀN CÔNG NGHIỆP- ĐỪNG LÀ NGƯỜI TIÊU DÙNG NGU NGỐC

Chắc bạn sẽ nghĩ tôi giật tít để câu view? Nhưng khi bạn đọc bài viết này trước khi mua máy chà sàn công nghiệp, nếu bạn cảm thấy không có ích thì lúc đó bạn chửi hay làm gì tôi cũng chưa muộn phải không. Trở lại với bài viết, tại sao tôi lại dùng một từ khá nặng nề như vậy, nhưng đó là một sự thật mà hẳn bạn sẽ giật mình vì mình đã từng “ngu ngốc” đúng như vậy.

Mua máy chà sàn công nghiệp – đừng là người tiêu dùng ngu ngốc

Mua máy chà sàn công nghiệp – đừng là người tiêu dùng ngu ngốc

Vì sao ư? Để tôi phân tích cho bạn thấy. Hẳn bạn cũng biết là hiện nay hàng giả và hàng nhái tràn lan trên thị trường khi mua bất kỳ dòng máy nào không chỉ riêng máy chà sàn công nghiệp. Vậy làm sao để biết đó là hàng giả và hàng nhái, có cách nào có thể kiểm chứng được lời nói của nhà cung cấp sản phẩm là đúng hay sai. Để tôi sẽ chỉ cho bạn những cách kỳ đơn giản mà có thể bạn sẽ phải cám ơn tôi khi đọc bài viết này.

Đầu tiên là kiểm tra xuất xứ hàng hóa. Đây là vấn đề các công ty cung cấp máy chà sàn công nghiệp hay gian dối nhất. Họ có thể nói với bạn đó là hàng Thái, Italy, Đức… và tôi chắc chắn là bạn sẽ tin ngay điều này mà không kiểm tra xem nó có thật sự được xuất xứ chính xác hay không? Vậy bạn sẽ hỏi ngược lại tôi là làm thế nào để kiểm tra được sự thật? Thì đây, tôi sẽ chỉ cho bạn cách kiểm chứng điều này.

Đọc thêm: Máy chà sàn liên hợp Grande có phải sản xuất tại Italy?

Các đơn giản nhất là bạn chị cần yêu cầu họ cung cấp cho website của đơn vị xuất khẩu hàng cho bạn. Hãy truy cập và website đó là bạn có thể nhận biết được là đó có phải là hàng chính hãng hay không. Và hãy nhớ điều này nhé, nếu đó là hàng Italy thì phải chắc chắn có tiếng Ý, hàng Đức thì bắt buộc phải có ngôn ngữ Đức và tương tự đối với hàng Thái Lan, Nhật Bản…

Nếu bạn đang sử dụng máy chà sàn đơn hoặc máy chà sàn liên hợp, hay bắt đầu muốn mua máy chà sàn công nghiệp, hãy thử dụng phương pháp này để kiểm tra xem. Sẽ có rất nhiều điều bất ngờ cho bạn. Và nếu bạn thấy tôi nói sai thì hãy bây giờ bạn có thể chửi tôi được rồi, còn nếu tôi nói đúng thì xin lỗi lại phải nói điều này, bạn có thể đã và sẽ là “người tiêu dùng ngu ngốc”.

Sự gian dối tiếp theo đó là thông số kỹ thuật. Tôi chỉ muốn nói thế này để quý khách hiểu, nếu họ đã lừa đối quý khách được một lần thì họ có thể tiếp tục lừa dối ở lần tiếp theo hay không? Cái này quý khách sẽ là người cảm nhận đúng đắn nhất. Hãy sáng suốt khi quyết định mua máy chà sàn cho nhà xưởng của mình và đừng chỉ tin vào lời tư vấn của người bán hàng.

Tham khảo một số dòng máy Italy khi mua máy chà sàn công nghiệp


0908 671 672
zalo