MUA MÁY CHÀ SÀN CHO CÔNG TY TẠI KHU CHẾ XUẤT

Mua máy chà sàn cho công ty tại khu chế xuất là điều khá vất và cả đối với người mua và người bán. Tại sao lại như vậy? Vì đa số khi bán hàng cho các doanh nghiệp đóng tại đây thì người bán phải mở tờ khai hàng xuất và phải người mua phải mở tờ khai hàng nhập. Điều này giống như hoạt động xuất nhập khảu hàng hóa vì các đơn vị đóng trong khu chế xuất có đặc thù riêng. Vì thế, nếu người bán không có kinh nghiệm thì rất khó có thể hoàn thành được hợp đồng.

Mua máy chà sàn cho công ty tại khu chế xuất

Mua máy chà sàn cho công ty tại khu chế xuất

Điều điều nữa khiến các công ty tại khu chế xuất khi mua máy chà sàn thường rất băn khoản là chi phí để làm những thủ tục nhập khẩu tại chỗ này như hải quan, kiểm hóa sẽ do người mua hay người bán chịu. Đa số các công ty bán máy hiện nay thường tính các chi phí này cho khách hàng, điều này thật bất tiện cho người mua. Tuy nhiên nếu công ty của bạn chọn Minh Tịnh thì vấn đề này sẽ được giải quyết một cách đơn giản vì mọi chi phí liên quan đến công việc giao hàng sẽ được tính cho chúng tôi.

Hiện nay, trên thị trường các dòng máy chà sàn công nghiệp của Minh Tịnh đang được các công ty trong khu chế xuất ưa chuộng, ngoài việc đó là sàn phẩm của chúng tôi có chất lượng cao, giá hợp lý thì chúng tôi cũng rất có kinh nghiệm giao hàng tại đây. So sánh giữa việc sử dụng các dòng máy chà sàn nhà xưởng của Minh Tịnh với việc thuê công nhân vệ sinh, trả lương, thưởng, bảo hiểm thì các dòng máy của chúng tôi thực sự mang lại cho công ty bạn lợi ích kinh tế rất lớn.

Các dòng máy của chúng tôi như máy chà sàn liên hợp hay máy chà sàn ngồi lái có thể thay thế từ 5 đến 5 nhân công trong công việc vệ sinh sàn, không những thế nó còn thực hiện công việc một cách nhanh chóng, dễ dàng và tăng hiệu quả cho mỗi lần vệ sinh sàn. Không chỉ các công ty trong khu chế xuất mà các dòng máy này còn được sử dụng rất nhiều trong các khu công nghiệp, nhà máy, nhà xưởng và công trường xây dựng vì tính hiệu quả và kinh tế của nó

Được thiết kế đa dạng về kiểu dáng và chủng loại, dù công ty bạn có diện tích là bao nhiêu đi nữa thì chúng tôi cũng có dòng máy phù hợp. Mua máy chà sàn cho công ty tại khu chế xuất ở đâu chất lượng tốt mà chi phí giao hàng thấp nhất? Một câu hỏi mà rất rất nhiều người muốn biết câu trả lời vì hiện nay có rất nhiều dòng máy với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, xuất xứ mà giá cả mỗi loại khác nhau, đảm bảo có đầy đủ những giấy tờ xác nhận về sản phẩm như giấy chứng nhận chất lượng, giấy chứng nhận nơi sản xuất, phiếu bảo hành, giấy chứng nhận các thông số sản phẩm thì chắc hẳn qua các phân tích trên bạn cũng đã chọn được cho mình công ty phù hợp nhất.

Tin liên quan:

Máy chà sàn có chức năng hút nước dơ

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm nên dùng dòng máy chà sàn nào

Một điều nữa tôi cũng muốn các bạn lưu tâm đó chính là các dòng máy của Minh Tịnh có độ ồn rất thấp. Vì thế khi máy lau sàn không ảnh hưởng tới môi trường làm việc của những người xung quanh, điều này đặc biệt quan trọng đối với các công ty đóng tại khu chế xuất. Và bạn cần biết thêm về các dòng máy tuyệt vời này, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0908 671 672.

Xem các dòng máy chà sàn mà công ty ở khu chế xuất hay sử dụng.


0908 671 672
zalo