MẸO SỬ DỤNG MÁY CHÀ SÀN DURASHINE HIỆU QUẢ.

Ở bài trước, tôi đã nói về dòng máy chà sàn durashine sử dụng làm vệ sinh trong bệnh viện có tốt không? ở bài này tôi sẽ hướng dẫn các bạn một số mẹo sử dụng máy chà sàn Durashine để đạt hiệu quả vệ sinh cao nhất.

Nếu bạn đã và đang sở hữu một chiếc Durashine để thực hiện vệ sinh sàn nhà thì đây là bài viết cần thiết cho bạn giúp bạn sử dụng máy chà sàn nhà xưởng này hiệu quả và an toàn hơn. Bài viết sau đây được cung cấp từ một số người sử dụng máy chà sàn công nghiệp Durashine lâu năm và đã rút được một số kinh nghiệm quý báu.

Mẹo sử dụng máy chà sàn Durashine hiệu quả

Mẹo sử dụng máy chà sàn Durashine hiệu quả

Kiểm tra khu vực vệ sinh

Đây là việc làm cần thiết đầu tiên trong quá trình vệ sinh. Tùy vào mức độ bẩn và loại chất bẩn bạn sẽ quyết định hình thức vệ sinh. Nếu mặt sàn có nhiều bụi bẩn hoặc giấy vụn, cát…thì cần dùng máy hút bụi thực hiện hút hết các loại rác này trước rồi mới tiến hành dùng máy chà sàn đơn, có như vậy mới mang lại hiệu quả làm sạch tối đa.

Nếu mặt sàn là những chất dơ dạng lỏng hoặc dầu mỡ…mà không có bụi bẩn bên trên có thể thực hiện chà sàn bằng máy ngay. Và như bạn đã biết, máy Durashine chỉ có chức năng xả nước, nếu bạn cần hút nước dơ do máy lau sàn nhà xưởng xả ra hãy sử dụng thêm máy hút bụi công nghiệp Duravac

Luôn dùng bàn chải thích hợp

Những loại bàn chải mềm có tác dụng làm sạch nhẹ nhàng nhưng không làm hư hại mặt sàn, nhất là thảm, tuy nhiên những loại bàn chải cứng lại có tác dụng công phá mạnh mẽ những vết bẩn cứng đầu. Bạn cần kinh nghiệm vệ sinh và khả năng nhận biết chất bẩn để sử dụng loại bàn chải thích hợp.

Không sử dụng bàn chải cứng trong những trường hợp không cần thiết, vì như vậy ít nhiều làm hư hại mặt sàn. Không sử dụng bàn chải mềm cho những vết bẩn lâu ngày, vết bẩn lớn vì làm giảm tác dụng làm sạch của máy vệ sinh công nghiệp Durashine.

Kiểm tra độ an toàn của máy

Trước khi sử dụng máy luôn kiểm tra day điện đảm bảo dây điện không hở nhằm giữ an toàn tính mạng cho người sử dụng. Kiểm tra sản phẩm kỹ, nếu có bất cứ hiện tượng nào bất thường cần được khắc phục ngay, nếu là những hiện tượng ngoài tầm kiểm soát hãy gọi cho người có chuyên môn để được tư vấn.

Tuân thủ hướng dẫn của nhà sản xuất

Máy chà sàn Durashine cũng như bất cứ sản phẩm công nghệ nào khác, đi kèm với sản phẩm luôn là hướng dẫn sử dụng và cảnh báo nguy hiểm. Hơn ai hết, bạn là người trực tiếp sử dụng thì cần đọc kỹ và thực hiện theo hướng dẫn đó.

VD: Trong quá trình làm việc luôn mang giày không trơn và mang đồ bảo hộ. Khi độ ồn của bất kỳ loại máy nào vượt ngưỡng 85dB hãy mang theo dụng cụ bảo vệ tai cho người sử dụng. Rút dây điện ngay khi thấy có trục trặc…

Trên đây tôi đã hướng dẫn các bạn một số bí quyết sử dụng máy chà sàn Durashine để có hiệu quả vệ sinh cao nhất. Nếu bạn cẩn một dòng máy có hiệu suất vệ sinh lớn hơn như máy chà sàn liên hợp, máy chà sàn ngồi lái… vui lòng liên hệ công ty Minh Tịnh để được tư vấn chi tiết. Cũng liên qua đến dòng máy Durashine này, ở bài tiếp theo tôi sẽ đế cập đến việc nên sử dụng loại máy chà sàn nào để vệ sinh sàn thảm công nghiệp, nhằm cung cấp cho các bạn một số thông tin để lựa chọn cho mình được một thiết bị vệ sinh công nghiệp chuẩn nhất

Xem mẹo sử dụng máy chà sàn Durashine hiệu quả nhất.