MÁY VỆ SINH SÀN BỆNH VIỆN NÊN DÙNG LOẠI NÀO?

Máy vệ sinh sàn bệnh viện nên dùng loại nào? Sàn nhà của bệnh viện là nơi tập chung đến 80% vi khuẩn nếu không vệ sinh đúng cách sẽ gây rất nhiều khó khăn cho quá trình hoạt động của bệnh viện. Để vệ sinh sàn đúng theo tiêu chuẩn của bộ y tế các bệnh viện đã và đang tốn kém rất nhiều chi phí cho nhân công và hóa chất mà hiệu quả vệ sinh vẫn không được như ý muốn. Nhìn thấy những khó khăn đó. Minh Tịnh đã nhập khẩu các loại máy vệ sinh công nghiệp cho sàn bệnh viện thương hiệu TSM- Italy với mong muốn cung cấp giải pháp vệ sinh sàn hiệu quả nhất cho các bệnh viện.

Máy vệ sinh sàn bệnh viện nên dùng loại nào?

Máy vệ sinh sàn bệnh viện nên dùng loại nào?

Được các chuyên gia đánh giá là thương hiệu sản xuất máy vệ sinh sàn bệnh viện hàng đầu hãng TSM đã nghiên cứu ra các dòng máy phù hợp với công việc lau sàn bệnh viện. Một trong các dòng máy đó là máy chà sàn liên hợp Grande. Được thiết kế với công suất lớn máy có thể làm vệ sinh sàn với hiệu quả hàng ngàn m2/h cho bạn mặt sàn sạch sẽ và thoáng mát chỉ với một nhân viên. Với đặc tính ưu việt là vừa chà vừa hút cùng lúc, máy không chỉ làm sạch mặt sàn mà còn làm khô ngay lập tức , chất lượng vệ sinh vì thế ổn định, đồng đều và duy trì hiệu quả lâu dài. Ngoài ra khi sử dụng máy không thực hiện lau rửa thủ công sẽ không làm hư hại, bào mòn một số mặt sàn, theo đó bệnh viện bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí dùng để duy tu và bảo dưỡng mặt sàn.

Ngoài máy dòng Grande hãng TSM còn sản xuất dòng máy hút bụi công nghiệp mang tên Duravac. Với khả năng hút bụi cực khủng của máy là nhờ thiết kế ống hút có đường kính khá lớn, lên tới 40mm, sức gió lên tới 220 l/s cho phép hút tất cả các loại rác bụi, kể cả rác bụi số lượng lớn một cách hiệu quả. Và với thiết kế đơn giản hóa, cấu tạo rõ ràng cho những quy trình vận hành máy bởi vậy việc sử dụng máy hút bụi công suất lớn Duravac lại thật đơn giản, không tốn sức chút nào, ai cũng có thể sử dụng. Với công suất và thùng chứa rất lớn đảm bảo quá trình vệ sinh sàn bệnh viện đạt hiệu quả rất cao và không tốn thời gian.

Đọc thêm: Những ưu điểm của máy chà sàn Durashine khi sử dụng trong bệnh viện

Ngay bây giờ bạn có thể cầm máy và liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về các dòng máy vệ sinh sàn bệnh viện và nhận tư vấn về quy trình và loại máy hiệu quả nhất để làm sạch sàn và khuôn viên bệnh viện. Không đơn giản chỉ là một thiết bị máy chà sàn giúp vệ sinh sàn, chà rửa sàn và làm sàn sạch sẽ, không bụi bẩn. Các thiết bị máy móc chuyên dụng vệ sinh sàn của hãng TSM còn góp phần tạo ra hiệu quả sạch bền vững trong các bệnh viện.

Xem các dòng máy vệ sinh sàn bệnh viện của công ty Minh Tịnh


0908 671 672
zalo