MÁY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP CHO CÔNG TY ĐIỆN TỬ NHẬP KHẨU TỪ ITALY

Máy vệ sinh công nghiệp Minh Tịnh cung cấp các loại máy phục vụ chuyên dụng để làm vệ sinh trong các công ty sản xuất linh kiện điện tử. Các sản phẩm được bán tại công ty được nhập khẩu 100% nguyên chiếc của hãng TSM- một trong các hãng sản xuất máy vệ sinh hàng đầu của Italy. Với các sản phẩm chất lượng châu Âu được thiết kế có tiêu chuẩn vệ sinh cực cao, bên cạnh đó vì mục tiêu giảm tối đa chi phí về thời gian cũng như kinh tế cho người sử dụng dòng máy vệ sinh công nghiệp này được thiết kế công suất lớn, tuổi thọ cao và chi phí mua mới và bảo trì sản phẩm cực kỳ hợp lý.

Máy vệ sinh công nghiệp cho công ty điện tử nhập khẩu từ Italy

Máy vệ sinh công nghiệp cho công ty điện tử nhập khẩu từ Italy

Tất cả máy vệ sinh công nghiệp Minh Tịnh đủ khả năng làm sạch những mặt sàn lớn có diện tích rộng, nhiều rác, đông người qua lại và tính chất tái bẩn cao. Thêm vào đó, với mặt sàn sạch bóng sẽ giúp bạn tiết kiệm số lượng lớn bóng đèn phục vụ chiếu sáng trong công ty điện tử, điều này chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng. Các dòng máy làm vệ sinh chính cho công ty điện tử do Minh Tịnh phân phối đó là máy chà sàn liên hợp Grande với 2 chức năng chà rủa và hút nước dơ cùng một lúc rất thích hợp cho môi trường của các công ty chuyên sản xuất linh kiện điện tử. Nếu bạn vệ sinh công ty bằng cách lau rửa thủ công sẽ làm hư hại, bào mòn một số mặt sàn, theo đó công ty bạn sẽ phải thường xuyên chi một khoản chi phí để duy tu và bảo dưỡng nhưng với những dòng máy vệ sinh công nghiệp của Minh Tịnh, bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề này nữa.

Dòng máy làm vệ sinh thứ hai mà cũng được rất nhiều công ty điện tử ưa chuộng đó là máy chà sàn ngồi lái thương hiệu Grande, các phiên bản của dòng máy này này có thể làm sạch hàng chục ngàn mét vuông trả lại cho bạn một nền nhà sáng bóng, sạch bụi bẩn. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn dòng máy hút bụi công nghiệp Duravac kết hợp với máy chà sàn đơn Durashine trong việc chà rửa và lau sàn. Cách này có nhược điểm là bạn sẽ phải sử dụng nhiều nhân công hơn và thời gian làm việc sẽ lâu hơn, bù lại đây là cách vệ sinh sàn sạch nhất.

Tất cả các dòng máy do công ty Minh Tịnh phân phối đề có thiết kế thông minh và đáng có nhất nếu bạn muốn có một không gian sạch mà tiện dụng. Hãy chọn ngay máy vệ sinh công nghiệp cho công ty điện tử Minh Tịnh, chúng tôi đem đến cho bạn rất nhiều điều bất ngờ mà nếu không một lần trải nghiệm bạn khó có thể tin tưởng hoàn toàn. Các công ty sản xuất điện tử, các nhà máy linh kiện cần có môi trường lý tưởng… chỉ cần sử dụng các sản phẩm máy công nghiệp của Minh Tịnh sẽ tạo ra một môi trường với các chỉ tiêu thỏa mãn mọi yêu cầu của các bạn. Khởi nguồn mọi thành công với máy vệ sinh công nghiệp Minh Tịnh

Xem máy vệ sinh công nghiệp Minh Tịnh làm sạch công ty điện tử