MÁY LAU SÀN NHÀ XƯỞNG THÍCH HỢP VỚI DIỆN TÍCH 20.000 M2 TRỞ LÊN

Máy lau sàn nhà xưởng là giải pháp hoàn hảo nhất cho các nhà xưởng có diện tích lớn trên 20.000 m2. Với diện tích như vậy việc sử dụng lao động phổ thông và các phương pháp vệ sinh truyền thống sẽ gặp rất nhiều khó khăn không chỉ gây tốn kém chi phí mà còn rất mất thời gian trong khi không đạt được yêu cầu mong muốn. Nhưng mua loại máy nào? Và  mua bao nhiêu máy sẽ là giải pháp tối ưu nhất?

Máy lau sàn nhà xưởng thích hợp với diện tích 20.000 mét vuông trở lên

Máy lau sàn nhà xưởng thích hợp với diện tích 20.000 mét vuông trở lên

Máy lau sàn nhà xưởng loại nào thích hợp nhất?

Với diện tích khoảng tầm 20.000 m2 thì loại máy lau sàn nhà xưởng thích hợp nhất sẽ là máy lau sàn ngồi lái. Còn mua số lượng bao nhiêu và của hãng nào? Model gì? sẽ tùy vào từng điều kiện nhà xưởng mà sẽ có phương án hiệu quả nhất. Thường thì công suất chà rửa sàn của máy ngồi lái được mua sẽ được tính bằng tỷ lệ giữa diện tích mặt sàn cần vệ sinh và thời gian có thể vệ sinh sàn trong ngày. Tỷ lệ này sẽ tính ra được tổng công suất mà máy cần đạt tới để vệ sinh sàn nhà xưởng. Nhưng theo kinh nghiệm thực tế thì nên chọn loại máy lau sàn có công suất bằng 120% tổng công suất sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất cho bạn.

Máy lau sàn nhà xưởng thương hiệu nào tốt nhất?

Khi đã lựa chọn được công suất của máy chà sàn nhà xưởng thích hợp nhất với nhà xưởng của bạn. Việc tiếp theo nên chọn thương hiệu máy bạn muốn sử dụng và tùy vào công suất chà rửa sàn mà bạn sẽ quyết định mua một hay nhiều chiếc máy. Đến đây có lẽ sẽ nhiều người thắc mắc là cả nhà xưởng chỉ dùng máy chà sàn ngồi lái thôi sao? Vậy những góc nhỏ, chỗ chân tường thì làm sao vệ sinh được. Nếu các bạn đang lo ngại vấn đề đó tôi xin bật mí một loại máy lau sàn ngồi lái sẽ chà rửa được mọi góc nhỏ và chân tường của nhà xưởng bạn. Đó chính là máy lau sàn ngồi lái Grande được nhập khẩu từ Italy và đã vượt qua được kiểm nghiệm khó khăn nhất của địa hình nhà xưởng Việt Nam.  máy chà sàn công nghiệp  Italy được thiết kế với kích thước nhỏ gọn nhưng lại có công suất chà rửa cực khủng lên đến hàng ngàn m2/h chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Đọc thêm: Bảng báo giá máy chà sàn công nghiệp mới nhất

Hi vọng sau chia sẻ này các bạn sẽ lựa chọn được máy lau sàn nhà xưởng  tốt nhất, phù hợp nhất với diện tích mặt sàn rộng lớn của nhà xưởng công ty mình. Hoặc bạn cần tư vấn cụ thể và chi tiết hơn về các giải pháp hoàn hảo cho mặt sàn nhà xưởng của chính mình, có thể liên hệ với chuyên gia tư vấn giải pháp vệ sinh sàn nhà xưởng của công ty Minh Tịnh để được tư vấn miễn phí qua số hotline 0908 671 672. Chúc các bạn lựa chọn được chiếc máy chà sàn phù hợp với diện tích cực lớn của mình.

Video máy lau sàn nhà xưởng thương hiệu Grande


0908 671 672
zalo