MÁY LAU SÀN NHÀ LIÊN HỢP GRANDE CỦA TẬP ĐOÀN TSM – ITALY.

Máy lau sàn nhà liên hợp Grande của tập đoàn TSM – Italy được những chuyên gia châu Âu nghiên cứu và chế tạo phù hợp với yêu cầu làm sạch sàn diện tích lớn trong thời gian nhanh nhất và sử dụng ít nhân công làm việc nhất. Điều này đáp ứng được những mong mỏi về nhu cầu vệ sinh trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa hiện nay của các công ty, bệnh viện, nhà xưởng, tòa cao ốc, trung tâm mua sắm,…

Máy lau sàn nhà liên hợp Grande của tập đoàn TSM – Italy.

Máy lau sàn nhà liên hợp Grande của tập đoàn TSM – Italy.

Với máy lau sàn nhà liên hợp Grande thời gian vệ sinh sàn được rút ngắn một cách tối đa mà chỉ cần một người làm việc, bới thiết kế liên hợp lau sàn và hút nước cùng một lúc nên chỉ cần đưa má qua khu vực sàn vệ sinh là có bề mặt sàn sạch bóng. Hãy liên hệ ngay với công ty Minh Tịnh bây giờ để có thêm thông tin tư vấn về các dòng sản phẩm cực kỳ độc đáo này. Đến với chúng tôi bạn sẽ được  nghiệm phong cách bán hàng chuyên nghiệp nhất, dịch vụ hậu mãi chu đáo và tận tình nhất trên thị trường.

Grande còn có tên gọi khác là máy chà sàn liên hợp, dòng máy này bao gồm hai tùy chọn là phiên bản sử dụng bình ắc quy và phiên bản dùng điện. Cho dù bạn chọn dòng máy nào thì Grande cũng giúp cho công việc lau sàn của bạn trở nên nhanh, gọn, nhẹ. Được thiết kế để di chuyển và vận hành máy đơn giản cùng với thiết kế vượt trội ở bàn chải giúp tăng tốc độ chà rửa sàn một cách nhanh chóng và hiệu quả cao nhất.

Tin liên quan:

Máy lau sàn nhà xưởng.

Những điểm mạnh của máy chà sàn công nghiệp Minh Tịnh

Điều đặc biệt ở những dòng máy lau sàn nhà liên hợp Grande là chúng còn có thể tích hợp thêm hệ thống Ecoray phát tia UV với bước sóng là 260nm giúp chà sàn diệt khuẩn mà không sử dụng hóa chất do vậy bảo vệ môi trường và sức khỏe con người trong không gian và thời gian máy vệ  sinh. Trang bị công suất chà và lực hút lớn  nên máy có khả năng hoạt động trên những diện tích mặt sàn lớn, ít đồ vật, ít lối đi nhỏ, rất thích hợp với nhà xưởng, bệnh viện, khách sạn,

Máy lau sàn liên hợp Grande thích hợp với mọi mặt sàn, tiết kiệm thời gian vệ sinh mặt sàn so với các sản phẩm cùng thương hiệu và khác thương hiệu trên thị trường. Đây cũng chính là lý do để bạn nên mua ngay sản phẩm này để vệ sinh mặt sàn diện tích lớn của mình ngay hôm nay. Chức năng hoàn hảo của Grande kết hợp việc máy được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại châu Âu bởi hãng TSM, nên dòng máy lau sàn công nghiệp này đáp ứng mọi nhu cầu đòi hỏi của khách hàng cho việc vệ sinh sàn, chà rửa sàn hiệu quả. Chi tiết vui lòng gọi 0908 671 672.

Xem công nghệ tuyệt hảo của máy lau sàn nhà liên hợp Grande


0908 671 672
zalo