MÁY LAU SÀN NGÀNH THỰC PHẨM SỐ 1 LÀ MÁY CHÀ SÀN LIÊN HỢP GRANDE

Nếu công ty bạn chuyên sản xuất trong lĩnh vực thực phẩm thì chọn máy chà sàn liên hợp Grande là tối ưu. Ví sao lại như vậy? Grande đáp ứng được hầu hết các tiêu chuẩn cần có đối với dòng máy lau sàn ngành thực phẩm, đó là: hiệu quả lau sàn cực sạch với thời gian cực ngắn, độ ồn của máy thấp và đặc biệt hơn là khả năng diệt vi khuẩn trên bề mặt sàn nhà xưởng nếu được trang bị thêm hệ thống Ecoray

Máy lau sàn ngành thực phẩm số 1 là máy chà sàn liên hợp Grande

Máy lau sàn ngành thực phẩm số 1 là máy chà sàn liên hợp Grande

Hiện nay trên thị trường máy chà sàn liên hợp Grande của công ty Minh Tịnh là một trong số ít sản phẩm có lượng khách hàng đông, uy tín kinh doanh được khẳng định. Điều làm nên thành công của Minh Tịnh chính là ưu điểm đã kể trên của dòng máy này kết hợp với chính sách bán hàng chuyên nghiệp của chúng tôi. Grande gồm có 3 phiên bản: Grande 55 – dòng máy lớn, Grande Brio 45 – dòng máy trung bình và Grande 35 – dòng máy nhỏ. Tất cả đều có thiết kế phù hợp với nhiều diện tích khác nhau và rất dễ dàng di chuyển. Khả năng lau sàn của máy là số 1 vì thế máy được rất nhiều nhà xưởng chuyên sản xuất thực phẩm, đồ uống, siêu thị… ưa chuộng.

Minh Tịnh là nhà cung cấp máy lau sàn nhà xưởng Grande uy tín, chúng tôi mang đến cho khách hàng dòng thiết bị sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, hiệu quả tốt được nhiều công ty sản xuất thực phẩm tin tưởng và sử dụng. Đùng chần chờ nữa, hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline 0908 671 672 để chúng tôi giúp bạn chọn được dòng máy Grande phù hợp nhất với nhà xưởng của bạn với giá cả sẽ khiến bạn phải giật mình cho dòng máy Italy này.

Với sự đa dạng của máy chà sàn công nghiệp hiện nay, dẫn đến có không ít hàng giả, hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ cũng xuất hiện nhiều trên thị trường với giá cả đắt mà chất lượng không tương xứng. Với thương hiệu Grande giá rẻ, chất lượng thì lại khác, tính năng chà rửa sàn và hút cùng lúc giúp công việc chà rửa sàn được hoàn thành nhanh chóng nhất, sạch nhất. Điều này vô cùng phù hợp với các công ty chuyên ngành thực phẩm có môi trường vệ sinh với nhiều đặc điểm khác nhau. Vậy tại sao bạn không chọn máy chà sàn liên hợp Grande cho công ty của mình

Tin liên quan: Ngành thực phẩm, đồ uồng dùng máy chà sàn loại nào phù hợp nhất?

Tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối ra thị trường Việt Nam dòng máy chà sàn mang thương hiệu Grande của hãng TSM ở Italy với những dòng máy mang tiêu chuẩn châu Âu, chất lượng tốt, độ bền cao, hiệu quả lớn và giá cả rẻ. Grande rất thích hợp cho những khu vực môi trường như bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, resort, các công ty chuyên sản xuất thực phẩm… nếu bạn sở hữu máy chà sàn nhà xưởng Grande, bạn sẽ giảm tối đa chi phí liên quan đến môi trường và các chi phí phát sinh khác.

Xem máy chà sàn liên hợp Grande lau sàn công ty thực phẩm