MÁY LAU SÀN LIÊN HỢP GRANDE CÓ TÁC DỤNG NHƯ THẾ NÀO VỚI NHÀ XƯỞNG

Máy lau sàn liên hợp Grande đáp ứng các yêu cầu và tiêu chuẩn về vệ sinh sạch bền vững và vấn đề vệ sinh sàn nhà xưởng. Chiếc máy này đã đi đầu trong cuộc cách mạnh tao ra biện pháp vệ sinh không dùng hóa chất gây ô nhiễm môi trường đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn, và quan trọng không kém là phải có giá thành thấp để không tạo ra gánh nặng kinh tế cho doanh nghiệp. Sự xuất hiện của máy liên hợp Grande đã có tác dụng rất lớn trong việc giải quyết những vấn đề nan giải trong lĩnh vực vệ sinh sàn nhà xưởng.

Máy lau sàn liên hợp Grande có tác dụng như thế nào với nhà xưởng

Máy lau sàn liên hợp Grande có tác dụng như thế nào với nhà xưởng

Nhận thấy và muốn chia sẻ khó khăn về vấn đề vệ sinh sàn nhà xưởng công ty Minh Tịnh sau nhiều năm nghiên cứu và tìm tòi đã nhập khẩu sản phẩm máy lau sàn liên hợp Grande của hãng TSM – là hãng hàng đầu của Italy đi tiên phong trong cuộc cách mạng vệ sinh sạch bền vững. Vậy máy chà sàn Grande mang lại những tác dụng như thế nào đối với các nhà xưởng mà nhận xét là biện pháp vệ sinh sạch bền vững?

Đầu tiên với kích thước khá gọn nhưng có công suất siêu cao, máy chà sàn liên hợp Grande các phiên bản này có thể làm sạch hàng chục ngàn mét vuông trả lại cho bạn một nền nhà sáng bóng, sạch bụi bẩn.Bình chứa nước dơ được thiết kế dung lượng lớn hơn bình đựng nước sạch giúp tiết kiệm sức lực và thời gian cho công nhân vệ sinh khi phải thường xuyên thực hiện xả nước dơ trong máy như nhiều loại máy khác.Và theo kiểm chứng của rất nhiều các nhà xưởng trên toàn thế giới tỷ lệ làm sạch của máy Grande lên đến 99.99%. Với tỷ lệ này đảm bảo sẽ thỏa mãn yêu cầu làm sạch của các nhà xưởng trên toàn Việt Nam.

Thứ hai là khả năng chà sàn diệt khuẩn của máy. Với hệ thống Ecoray® được tích hợp trên máy chà sàn công nghiệp mang thương hiệu Grande máy có khả năng diệt mọi loại vi khuẩn trên sàn mà không sử dụng hóa chất gây ô nhiễm môi trường. Với chức năng này sẽ đảm bảo được tiêu chí sạch bền vững bảo vệ môi trường và lại tiết kiệm được rất nhiều các chi phí mua hóa chất. Đây cũng là điểm đột phá của chiếc máy vệ sinh công nghiệp này góp phần giải quyết vấn đề gánh nặng chi phí cho các nhà xưởng trong quá trình làm vệ sinh sàn nhà xưởng của mình.

Đọc thêm: Máy lau sàn nhà xưởng thích hợp với diện tích 20.000 m2 trở lên

Thật hiếm có thiết bị vệ sinh nào có nhiều ưu việt như máy lau sàn liên hợp Grande. Không chỉ mang đến không gian sạch, tiết kiệm chi phí mà còn cam kết bảo vệ sức khỏe, bảo vệ môi trường nhờ công nghệ làm sạch đi đầu trong cuộc cách mạng làm sạch xanh .Với các lợi ích như vậy tác dụng của máy chà sàn nhà xưởng Grande mang lại cho các nhà xưởng sản xuất không chỉ là biện pháp vệ sinh hoàn hảo mà còn nhiều giá trị hơn thế nữa đang chờ các ban khám phá.

Xem máy lau sàn liên hợp Grande chà sàn nhà xưởng


0908 671 672
zalo