MÁY LAU SÀN LIÊN HỢP CHO BỆNH VIỆN THƯƠNG HIỆU, TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU

Máy lau sàn liên hợp Grande tiêu chuẩn châu Âu là thương hiệu hàng đầu khi các bệnh viện châu Âu lựa chọn máy để làm vệ sinh sàn. Với thiết kế có chức năng hút nước dơ và chức năng chà sàn hai trong một. Máy Grande tạo đột phá trong lĩnh vực vệ sinh sàn các bệnh viện khi tích hợp hệ thống Ecoray®. Là hệ thống có khả năng diệt khuẩn mà khong sử dụng hóa chất giúp chống nhiễm khuẩn rất tốt mà không gây hại môi trường như sử dụng hóa chất. Vậy dòng máy lau sàn cho bệnh viện tiêu chuẩn châu Âu này mua ở đâu? Tất cả mọi thắc mắc của quý khách sẽ được giả đáp cụ thể nếu quý khách liên hệ với công ty Minh Tịnh qua hotline 0908 671 672

Máy lau sàn liên hợp cho bệnh viện thương hiệu, tiêu chuẩn châu Âu

Máy lau sàn liên hợp cho bệnh viện thương hiệu, tiêu chuẩn châu Âu

Khi sử dụng Grande cho bệnh viện, bạn sẽ có mặt sàn sạch bóng, không có cơ hội cho bụi bặm, vi khuẩn hoặc kí sinh trùng nào còn có thể tồn tại được khi dòng máy chà sàn công nghiệp này hoạt động. Máy lau sàn bệnh viện liên hợp Grande là dòng máy được sản xuất tại Italia – nước có nền công nghiệp sản xuất các thiết bị vệ sinh hiện đại, tiên tiến nên sản phẩm đều có chất lượng cao. Dòng máy Grande cũng vậy, ngoài khả năng làm sạch sàn, máy còn có thể được trang bị thêm hệ thống  Ecoray® cho dòng máy chà sàn liên hợpmáy chà sàn ngồi lái. Nguyên lý hoạt động của vệ thống này đó là sử dụng tia UV, bước sóng 260nm giúp diệt khuẩn hầu hết mọi vi khuẩn ở những nơi hay bị nhiễm khuẩn cao mà không cần sử dụng đến hóa chất, điều này vừa giúp bảo vệ môi trường vừa không gây hại đến người sử dụng.

Khi chọn mua sản phẩm máy lau sàn liên hợp Grande cho bệnh viện, bạn còn được sản phẩm có chất lượng cao nhưng giá thành cực rẻ (Grande có giá rẻ nhất so với các sản phẩm cùng chức năng được sản xuất tại Châu Âu). Với các bệnh viện có mật độ người đi lại nhiều, có nhiều bệnh nhân thì quá trình làm sạch sàn phải đảm bảo không ảnh hưởng đến hoạt động của bệnh viện. Với máy lau sàn chuyên dụng cho bệnh viện thương hiệu Grande không chỉ lau rửa sạch sàn với tốc độ và hiệu quả cao mà không gây ồn hay khó chịu cho mọi người trong bệnh viện.

Thông thường những máy lau sàn đến từ châu Á có giá thành mềm hơn nhưng chất lượng không bằng máy lau sàn liên hợp Grande tiêu chuẩn châu Âu, là sản phẩm tuy có giá thành đắt hơn (ở đây tôi muốn nhấn mạnh là chỉ đắt hơn các sản phẩm cùng loại có xuất xứ từ châu Á) nhưng lại có chất lượng tốt, độ bền cao và hình thức mẫu mã hiện đại, chuyên nghiệp hơn. Và điều rất quan trọng là máy lau sàn nhà liên hợp Grande có thiết kế cực hoàn hảo để lau rửa sàn cho các bệnh viện, phòng bệnh.. Công ty Minh Tịnh với mong muốn mang lại sự tiện nghi và lợi ích tối đa cho người tiêu dùng, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cách chọn dòng máy chà sàn phù hợp nhất với điều kiện mặt sàn của bạn.

Xem máy lau sàn liên hợp Grande lau sàn bệnh viện chuẩn châu Âu