MÁY LAU SÀN KHÁCH SẠN VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT

Máy lau sàn khách sạn được biết đến là thiết bị vệ sinh chuyên dụng để lau rửa sàn, thảm trong các khách sạn. Một trong các thương hiệu máy lau sàn được rất nhiều khách sạn tin dùng đó là TSM-Italy. Vì được rất nhiều người tiêu dùng sử dụng nên điều đó khiến các dòng máy lau sàn nhà công nghiệp của TSM thường được đặt những biệt danh rất đáng yêu mà chính nhà sản xuất cũng chưa được biết đến. Những biệt danh của máy sau đây có thể khiến các bạn chưa biết hoàn toàn bất ngờ.

Máy lau sàn khách sạn và những điều bạn chưa biết

Máy lau sàn khách sạn và những điều bạn chưa biết

Máy lau sàn khách sạn “cơ bắp” nhất là danh hiệu các khách sạn lớn gắn riêng cho máy chà sàn ngồi lái Grande 115-1000. Với sức mạnh lau rửa hàng ngàn m2/h và khả năng làm sạch siêu nhanh máy luôn đảm bảo làm vệ sinh sàn cho các sảnh rộng của khách sạn, các mặt sàn ở các khu resort,.. có được mặt sàn sạch 24/24. Với khả năng làm sạch hiệu suất cực cao trong nhiều giờ liên tục máy ngồi lái Grande 115-1000 hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu cơ bắp nhất của mình.

Ngược lại với Grande 115-1000 danh hiệu máy lau sàn linh hoạt nhất được các khách sạn đặt riêng cho máy chà sàn Durashine. Vì được thiết kế với kích thước nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo công suất cao làm cho khả năng chà rửa cực linh hoạt của máy, máy có khả năng di chuyển và làm việc ở những vị trí phức tạp mà không một loại máy nào có thể làm được. Ngoài ra thì máy ngoài khả năng lau rửa sàn còn có khả năng giặt thảm vô cùng tốt. Hai tác dụng trong một chiếc máy cũng làm tăng khả năng linh hoạt của máy Durashine trong mọi hoàn cảnh.

Máy chà sàn liên hợp Grande là máy lau sàn hoàn hảo nhất. Là thiết bị máy chà sàn công nghiệp được sản xuất với công nghệ vượt trội hiện đại của châu Âu. Grande với hiệu quả làm sạch và đánh bóng mặt sàn cực xuất sắc nên sẽ giúp bạn tiết kiệm khoản chi cho bạn. So với việc bạn phải thuê nhân viên vệ sinh, trả lương, thưởng, bảo hiểm và mua máy lau sàn khách sạn công nghiệp thì việc sử dụng máy mang lại cho bạn lợi ích kinh tế rất lớn. Ngoài ra do thiết kế đặc biệt của mình dòng máy liên hợp có tất cả đặc điểm ưu việt của máy đơn Durahshine cộng với máy ngồi lái Grande.

Tin liên quan: Máy lau sàn khách sạn loại nào giá rẻ nhất?

Còn rất nhiều các ưu điểm tuyệt vời khác của máy lau sàn khách sạn của hãng TSM đang chờ các bạn khám phá. Và nếu các bạn là khách sạn tại Việt Nam muốn mua máy vệ sinh chuyên dụng cho khách sạn của mình hãy liên hệ ngay công ty Minh Tịnh để được tư vấn các loại sản phẩm phù hợp nhất. Đến với các sản phẩm máy chà sàn chất lượng cao cho khách sạn của chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho các bạn.

Xem chi tiết các dòng máy lau sàn khách sạn của công ty Minh Tịnh


0908 671 672
zalo