MÁY LAU SÀN KHÁCH SẠN LOẠI NÀO GIÁ RẺ NHẤT?

Khách sạn là đơn vị kinh doanh lưu trú vì vậy máy lau sàn khách sạn phải đáp ứng tiêu chí là có chất lượng làm sạch cao nhưng giá phải rẻ để giảm chi phí đầu tư ban đầu. Giá rẻ nhất ở đây có nghĩa là chi phí mua máy lau sàn, chi phí bảo trì, chi phí hao mòn của máy… nhỏ nhất mà phải mang lại hiệu suất cao nhất. Để tìm được lọai máy như vậy không chỉ là khó khăn của các khách sạn mà đối với các nhà cung cấp cũng là khó khăn cực lớn. Sau nhiều năm tìm hiểu Minh Tịnh đã nhập khẩu máy lau sàn Durashine của hãng TSM-Italy đảm bảo có giá rẻ nhất trên thị trường.

Máy lau sàn khách sạn loại nào giá rẻ nhất?

Máy lau sàn khách sạn loại nào giá rẻ nhất?

Máy lau sàn khách sạn mang thương hiệu Durashine chính là thành quả nhiều năm kinh doanh và cũng chính là nhiệm vụ của chúng tôi trong sứ mệnh của mình là làm hài lòng khách hàng, góp phần làm sạch môi trường. Việc nắm bắt rõ môi trường làm việc của máy để chọn model thích hợp giúp bạn có hiệu quả vệ sinh cao, tăng độ bền của máy đồng thời cũng giúp bạn tiết kiệm kinh tế hiệu quả. Với một chiếc máy chà sàn Durashine bạn có thể sử dụng được vài chục năm, nếu tính trung bình ra thì mỗi năm bạn mất số tiền rất nhỏ (chỉ bằng 1 tháng lương cơ bản) để chi cho việc vệ sinh sàn nhà.

Giữa thời buổi thật – giả lẫn lộn việc chọn mua máy lau sàn nhà công nghiệp ở đâu uy tín là băn khoăn của rất nhiều khách hàng. Khỏi cần bàn cãi thì bạn cũng biết hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy chà rửa sàn công nghiệp từ Châu Âu vào Việt Nam, tuy nhiên để biết đâu là thương hiệu uy tín thì bạn nên tham khảo thương hiệu máy Durashine của Italia. Khả năng lau rửa sàn cực mạnh cùng với kích thước nhỏ gọn có thể di chuyển và lau rửa sàn hiệu quả ở mọi hành lang trong khách sạn, trong các phòng nghỉ là ưu điếm mà bạn cũng không thể bỏ qua khi bạn chọn dòng máy chà sàn công nghiệp này.

Với khu vực có diện tích nhỏ hoặc trung bình trong khách sạn (khu vực phòng, bếp…) sử dụng máy lau sàn Durashine cực kỳ hợp lý. Mỗi máy lau sàn khách sạn Durashine được trang bị ít nhất 2 loại bàn chải nên có thể làm sạch mọi vết bẩn cứng đầu nhất trên nhiều lọai mặt sàn khác nhau. Ngoài ra máy còn có khả năng giặt thảm cực sạch và nhanh.Với diện tích mặt sàn lớn, máy có thể hoạt động với công suất lớn từ 1300 – 1600W ( tùy thuộc từng model ) giúp bạn tiết kiệm thời gian làm vệ sinh và nhân viên vệ sinh cũng giải phóng sức lao động tốt nhất.

Tin liên quan: Thiết bị làm vệ sinh khách sạn theo tiêu chuẩn châu Âu

Với rất nhiều các chức năng vô cùng thuận tiện và hiệu quả của mình. Máy lau sàn khách sạn mang thương hiệu Durashie giúp nâng chất lượng vệ sinh, thời gian làm sạch nhanh chóng, giúp cho bề mặt sàn khu vực vệ sinh không những sạch sẽ mà còn sáng bóng, khô ráo, không ẩm ướt. Mặc dù là sản phẩm của Italy nhưng lại có mức giá vô cùng hợp lý kem theo đó là các chức năng và thông số khiến máy lau sàn Durashine luôn được các khách sạn đánh giá là máy có giá rẻ nhất.

Xem video máy chà sàn công nghiệp Durashine  lau sàn khách sạn.


0908 671 672
zalo