MÁY LAU SÀN KHÁCH SẠN LIÊN HỢP DÙNG THƯƠNG HIỆU NÀO TỐT NHẤT?

Máy lau sàn khách sạn liên hợp đang là xu thế được ưa chuộng trong các khách sạn vì tính tiện dụng của nó với hai chức năng chà sàn và hút khô trong cùng một chiếc máy.        Nhưng hiện nay trên thị trường có quá nhiều loại máy như vậy từ máy Trung Quốc đến châu Âu, rồi các loại máy giả không rõ nguồn gốc. Sự hỗn loạn này đã gây thiệt hại không nhỏ cho các khách sạn khi mua máy chà sàn liên hợp. Vậy giải pháp nào để có thể lựa chọn được máy có thương hiệu tốt nhất?

Máy lau sàn khách sạn liên hợp dùng thương hiệu nào tốt nhất?

Máy lau sàn khách sạn liên hợp dùng thương hiệu nào tốt nhất?

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để biết thêm về các sản phẩm máy lau sàn khách sạn liên hợp có thương hiệu Grande của Italy, được báo giá và tư vấn về các sản phẩm liên quan phục vụ nhu cầu vệ sinh mặt sàn. Máy Grande được thiết kế một cách rất khoa học, với thiết kế nhỏ gọn cùng với cấu bàn chải lệch tâm giúp vận hành máy một cách dễ dàng và thuận tiện khi chà rửa các góc cạnh trong hành lang các khách sạn.

Máy lau sàn nhà công nghiệp thương hiệu Grande được sản xuất tại Italia, trên dây chuyên công nghệ hiện đại, đạt chuẩn chất lượng châu Âu nên có chất lượng cao, tính năng hiện đại và hình thức tinh tế, độ bền cao. Hiện nay các loại máy liên hợp Grande của hãng TSM được Công ty Minh Tịnh nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam. Do chúng tôi nhập khẩu nhiều dòng máy chà sàn công nghiệp khác nhau, không chỉ riêng thương hiệu Grande mà còn rất nhiều thương hiệu uy tín khác như Durashine, Duravac… nên mỗi loại máy cũng có giá cả khác nhau. Giá mỗi loại máy tùy thuộc vào dung tích cũng như công suất, chức năng của loại máy đó đem lại cho công việc tổng vệ sinh. để biết chi tiết hơn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0908 671 672

Mặc dù là nhà phân phối đọc quyền máy chà sàn liên hợp Grande của Italy nhưng chúng tôi vẫn đảm bảo giá thành cạnh tranh. Dịch vụ hậu mãi cực tốt, vì quyền lợi cao nhất của khách hàng. Đến Minh Tịnh, quý khách hàng được sở hữu những thiết bị máy chính hãng TSM có tem bảo hành rõ ràng, hoạt động hiệu quả mà không gây ra tiếng ồn, không ảnh hưởng đến công việc xung quanh, cùng với chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn của châu Âu và với giá cả rẻ nhất.

Đọc thêm: Máy chà sàn khách sạn ngồi lái nên dùng cho khách sạn loại nào?

Máy lau sàn khách sạn liên hợp Grande của hãng TSM là dòng thiết bị vệ sinh vượt trội so với dòng máy khác. Minh Tịnh tự hào mang tới thị trường Việt Nam dòng máy chà sàn của Italy với những chức năng chuyên dụng chà rửa sàn trong các khách sạn đảm bảo chất lượng tốt nhất, giá cạnh tranh nhất và độ bền cao nhất.

Xem video máy lau sàn liên hợp Grande làm sạch sàn khách sạn.


0908 671 672
zalo