MÁY LAU SÀN KHÁCH SẠN CHẤT LƯỢNG SỐ MỘT MANG THƯƠNG HIỆU GRANDE

Được rất nhiều khách sạn châu Âu đánh giá là máy lau sàn khách sạn có chất lượng số một, thương hiệu Grande đã và đang làm hài lòng mọi khách hàng trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn nhà hàng. Với các model đa dạng và phong phú thương hiệu Grande sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho mọi khách sạn với các quy mô khác nhau. Từ khách sạn nhỏ quy mô dưới 150 phòng đến các khách sạn siêu lớn quy mô trên 1500 phòng đều có máy lau sàn nhà công nghiệp thương hiệu Grande phù hợp với quy mô của các bạn.

Máy lau sàn khách sạn chất lượng số một mang thương hiệu Grande

Máy lau sàn khách sạn chất lượng số một mang thương hiệu Grande

Hiện nay Minh Tịnh là đại lý duy nhất của nhà sản xuất được hưởng các chính sách ưu đãi về giá vì thế Minh Tịnh mới có thể mang đến khách hàng giá thành máy lau sàn khách sạn rẻ nhất. Máy lau sàn nhà Grande được sản xuất tại Italia – nơi có có kinh ngiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị vệ sinh sàn nhà nên có chất lượng sản phẩm cực tốt, máy không chỉ có chức năng làm sạch sàn mà còn có thể duy tu, bảo dưỡng sàn, làm bóng sàn cực ổn.

Nếu các bạn là khách sạn loại nhỏ thì dòng máy chà sàn liên hợp sẽ là sự lụa chọn hoàn hảo cho bạn. Các loại mày lau rửa sàn liên hợp này rất thuận tiện khi bạn vệ sinh các hành lang nhỏ, hoặc di chuyển bằng thang máy giữa các tầng. Với sự linh hoạt của mình mọi nơi trong khách sạn của bạn đều có thể dùng máy Grande mà không cần phải them chi phí cho các phương pháp khác. Thêm lý do nữa để bạn chọn mua những chiếc máy chà sàn khách sạn thương hiệu Grande là chất lượng đã được những khách hàng đi trước sử dụng nên dễ dàng tham khảo kinh nghiệm.

Đọc thêm: Khách sạn, resort sử dụng máy lau sàn liên hợp Grande có hợp lý?

Còn đối với các sảnh lớn hay các khách sạn có diện tích rộng thì sử dụng máy chà sàn ngồi lái Grande là hợp lý nhất. Máy ngồi lái Grande được thiết kế với 4 bàn chải linh hoạt và độc đáo giúp tăng tốc quá trình chà sàn, rất thích hợp những khu vực có diện tích lớn hàng chục ngàn m2 mà không cần dùng đến ổ điện. Máy lau sàn khách sạn Grande được thiết kế với hai model chính là Grande 75 và 115 với nhiều mức công suất và kích thước khác nhau đảm bảo phù hợp tuyệt đối với điều kiện vệ sinh mặt sàn của mọi khách sạn.

Gọi ngay hôm nay để được báo giá mới nhất và tư vấn máy lau sàn cho khách sạn thương hiệu Grande phù hợp với nhu cầu vệ sinh của bạn. Grande là loại thiết bị rất thích hợp cho công việc vệ sinh ở các khách sạn, resort, khu du lịch, khu nghỉ dưỡng… Sở hữu chiếc máy lau sàn thương hiệu Grande sẽ tạo ra cho khách sạn của bạn những trải nghiệm tuyệt vời và mang lại lợi ích trên cả sự mong đợi.

Xem máy chà sàn thương hiệu Grande lau sàn khách sạn cực nhanh


0908 671 672
zalo