MÁY LAU SÀN EPOXY KHÔNG GÂY TRẦY XƯỚC BỀ MẶT SÀN

Máy lau sàn Epoxy không gây trầy xước bề mặt sàn là dòng máy nào? Như quý vị cũng đã biết, sàn Epoxy hiện nay rất thông dụng cho nhà xưởng, nhưng để làm sạch bề mặt sàn này lại khá khó khăn. Nỗi lo sợ lớn nhất đối với bề mặt sàn này khi vệ sinh đó là gây ra sự bong tróc hay trầy xước, điều này sẽ làm giảm tuổi thọ cũng như vẻ mỹ quan của loại sàn này.

Máy lau sàn Epoxy không gây trầy xước bề mặt sàn

Máy lau sàn Epoxy không gây trầy xước bề mặt sàn

Tuy nhiên, tất cả những sự lo lắng này sẽ được giải tỏa nếu bạn sử dụng dòng máy lau sàn nhà xưởng Grande. Với thiết kế bàn chải chuyên dụng cho sàn Epoxy, đủ mềm để không gây trầy xước hay bong tróc và đủ cứng để chà sạch mọi vết bẩn bám trên bề mặt sàn. Sử dụng Grande chắc chắn đem đến cho quý khách ít nhất hai lợi ích đó là: Đầu tiên là chà sạch mọi vết bẩn cứng đầu, bám lâu ngày trên mặt sàn một cách hiệu quả nhất, tiếp theo đó là máy có khả năng đánh bóng sàn rất tốt

Máy chà sàn nhà xưởng sơn Epoxy hiện nay không phải là ít, nhưng tìm được cho mình dòng máy phù hợp cả về chất lượng và giá thành thì lại không nhiều. Công ty Minh Tịnh vinh dự là địa chỉ bán hàng uy trên thị trường Việt Nam về các tiêu chí bán hàng chất lượng và uy tín. Tất cả các dòng máy lau sàn công nghiệp của chúng tôi đều được nhập khẩu từ Italy đảm bảo các tiêu chuẩn của châu Âu nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sàn phẩm

Không chỉ giúp làm sạch và bảo dưỡng bề mặt sàn Epoxy, máy lau sàn nhà xưởng Grande với thiết kế ưu việt là vừa chà vừa hút cùng lúc, máy không chỉ làm sạch mặt sàn mà còn làm khô ngay lập tức. Điều này không chỉ giúp rút ngắn thời gian làm vệ sinh mà còn giúp cho chất lượng vệ sinh ổn định, đồng đều và duy trì hiệu quả lâu dài.

Tin liên quan:

Máy chà sàn liên hợp.

Nhà cung cấp máy chà sàn công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam

Là nhà cung cấp các giải pháp làm sạch sàn Epoxy chất lượng cao, Minh Tịnh tự hào mang đến cho khách hàng dòng thiết bị sản phẩm hỗ trợ công việc làm sạch chính hãng, chất lượng cao, hiệu quả tốt và được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng sản phẩm. Hẳn quý vị cũng đã nhận thấy rằng, việc thực hiện lau sàn bằng phương pháp thủ công sẽ làm hư hại, bào mòn một số mặt sàn, theo đó công ty bạn sẽ phải thường xuyên chi một khoản chi phí để duy tu và bảo dưỡng. Nhưng với máy lau sàn nhà công nghiệp Grande chuyên dụng cho sàn Epoxy, được sản xuất với công nghệ tối tân nhất để có thể đánh bóng sàn và bảo dưỡng sàn được lâu bền, không làm chầy xước, hay bong tróc bề mặt sàn như nhiều loại máy thông thường chất lượng kém trên thị trường. Để được tư vấn thêm vui lòng gọi 0908 671 672.

Xem các dòng máy lau sàn Epoxy chuyên dụng


0908 671 672
zalo