MÁY LAU SÀN ĐÁ GRANITE TRONG BỆNH VIỆN NÊN DÙNG MÁY CHÀ SÀN GRANDE

Trong các sàn rộng ở bệnh viện lớn thường được lát đá Granite hoặc các loại đá nhân tạo tương tự. Vì loại vật liệu này sẽ tạo ra mặt sàn có độ bóng cao, dễ dàng vệ sinh mà tốc độ tai bẩn chậm. Đây là các đặc tính vô cùng phù hợp để làm sàn nhà trong các bệnh viện. Nhưng sau một thời gian sử dụng sàn sẽ mất độ bóng, hư hại nhìn vô cùng mất mĩ quan. Để khắc phục tình trạng này các bệnh viện nên dùng loại máy vệ sinh có khả năng đánh bóng sàn như mang thương hiệu Grande với hai dòng chính là máy chà sàn liên hợp cho diện tích trung bình và máy chà sàn ngồi lái cho diện tích lớn đến siêu lớn .

Máy lau sàn đá granite trong bệnh viện nên dùng máy chà sàn Grande

Máy lau sàn đá granite trong bệnh viện nên dùng máy chà sàn Grande

Máy chà sàn thương hiệu Grande chất lượng cao nhất theo chuẩn mực của châu Âu, sở hữu những phiên bản Grande với công suất lớn, tốc độ bàn chải vượt trội và nhanh giúp công việc chà rửa sàn đạt tốc độ cao, nhanh nhất mà bề mặt sàn sạch nhất, bóng nhất. Bên cạnh đó do kết cấu và chất liệu đặc biệt của bàn chải khả năng bảo dưỡng sàn của máy cũng vô cùng hoàn hảo. Sàn của bạn sẽ luôn sạch sáng bóng như mới chỉ với một thao tác đơn giản đó là khởi động và vệ sinh sàn với máy chà sàn Grande

Khi mua các thương hiệu Grande do công ty Minh Tịnh phân phối, bệnh viên bạn luôn nhận được dịch vụ hậu mãi nhiệt tình như sau: Luôn có phụ tùng chính hãng thay thế. Luôn miễn phí đào tạo nhân viên vệ sinh máy, đáo tạo quy trình chống nhiễm khuẩn… Máy chà sàn công nghiệp mang thương hiệu Grande được phân phối tại Việt Nam hiện nay là sản phẩm chất lượng cao nhất của Italy. Máy không chỉ có trọng lượng nhỏ, hình thức gọn rất dễ di chuyển và có tính cơ động cao. Grande có một sức mạnh chà rửa khổng lồ. Điều này mới nghe có vẻ không hợp lý nhưng thực tế để đạt được những thông số kỹ thuật ưu việt như vậy các kỹ sư đầu nghành của hãng TSM-Italy đã mất hàng chục năm để nghiên cứu ra sản phẩm mang tính đột phá như máy lau sàn đá Granite mang thương hiệu Grande.

Tin liên quan: Sàn gạch tàu của bệnh viện dùng máy chà sàn loại nào tốt nhất?

Là công ty phân phối hàng đầu uy tín ở Việt Nam các thiết bị vệ sinh công nghiệp, Công ty Minh Tịnh mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm máy lau sàn bệnh viện Grande là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu châu Âu, hãng TSM của Ý. Thực tế cho thấy địa chỉ bán máy chà sàn không ít xong để mua được máy lau sàn phù hợp và tiết kiệm nhất là cả một vấn đề khó khăn đối với người tiêu dùng. Và trong số đó, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Minh Tịnh vinh dự là địa chỉ bán hàng được các bệnh viện tin tưởng số 1 trên thị trường Việt Nam về các tiêu chí bán hàng chất lượng và uy tín.

Xem các dòng máy chà sàn bệnh viện Grande lau sàn đá Granite


0908 671 672
zalo