MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP TẠI VSIP BÌNH DƯƠNG

MÁY CHÀ SÀN CÔNG NGHIỆP TẠI VSIP BÌNH DƯƠNG| MINH TỊNH

Đầu tư máy chà sàn công nghiệp tại VSIP Binh Dương rất quan trọng đối với các nhà xưởng sản xuất lớn. Đi đôi với công việc xây dựng và hoạt động của nhà máy. Để bảo vệ môi trường và tạo không gian sạch sẽ ở nơi làm việc. Các công ty đã đầu tư các loại máy làm sạch công nghiệp như máy lau sàn. Máy hút bụi công nghiệp, máy quét rác, máy phun rửa áp lực, …

Trung tâm của các khu công nghệp

Là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ Việt Nam, tỉnh Bình Dương là trung tâm chính trị. Trung tâm của các khu công nghiệp sản sinh từ rất lâu đời. Tỉnh Bình Dương cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Mình 30 km theo hướng quốc lộ 13. Hiện nay tỉnh Bình Dương có khoảng 28 khu công nghiệp đang hoạt động. Trong đó có nhiều khu công nghiệp cho thuê với diện tích lớn như Sóng Thần 1, Sóng Thần 2, Đồng An. Nam Tân Uyên, Tân Đông Hiệp A, Việt Hương, VSIP – Việt Nam Singapore, Mỹ Phước 1, 2, 3, 4, 5. Ngoài ra địa bàn tỉnh còn thu hút hơn 938 dự án đầu tư, trong đó có 613 dự án đầu tư nước ngoài. Với tổng vốn 3,483 triệu USD và 225 dự án đầu tư trong nước có số vốn 2,656 tỷ đồng.

Minh Tịnh – Địa chỉ phân phối máy chà sàn công nghiệp tại VSIP Bình Dương

Với mật độ nhà xưởng cao kéo theo nhu cầu về các dòng máy chà sàn công nghiệp tại VSIP Binh Dương rất cao. Vì đối với các nhà xưởng lớn máy chà sàn là giải pháp tối ưu cho mọi vấn đề về vệ sinh. Sử dụng máy chà sàn công nghiệp thay thế cho nhân công lao động thủ công. Là lợi thế mà hầu hết các công ty, nhà máy lựa chọn. Bởi máy chà sàn công nghiệp không chỉ giúp vệ sinh nhà xưởng không chỉ sạch sẽ mà còn rất nhanh chống.

Sử dụng máy chà sàn công nghiệp tại VSIP Binh Dương vừa có thể tiết kiệm thời gian vệ sinh. Vừa có thể giảm bớt chi phí thay vì thuê nhân công lao động. Hiện nay, Công ty Minh Tịnh đang cung cấp các dòng máy chà sàn công nghiệp tại VSIP Binh Dương. Máy lau sàn nhà xưởng các dạng từ máy lau sàn dùng cho biệt thự, cao ốc, văn phòng, siêu thị nhỏ, … Minh Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Minh Tịnh tự tin là địa điểm cung cấp máy chà sàn uy tín.

Mọi sản phẩm của chúng tôi đều được giao hàng miễn phí trên toàn quốc. Với chính sách bảo hành dài hạn và luôn có sẵn phụ tùng thay thế. Sẽ giúp khách hàng yên tâm khi chọn mua các dòng máy chà sàn của chúng tôi. Chúng tôi cam kết bán hàng đúng xuất xứ với các giấy tờ chi tiết kèm theo như chứng nhận.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ MINH TỊNH

Địa chỉ: 145/ 15A – Đông Thạnh – Hóc Môn – TPHCM.

Showroom: 642 – Lê Thị Riêng – P. Thới An – Quận 12 – TPHCM

Điện thoại: 028. 3711 2830

Fax: 028. 3711 2831.

Email: minhtinh075@vesinhvn.com


0908 671 672
zalo