MÁY LAU SÀN CHO BẾP ĂN CÔNG NGHIỆP

MÁY LAU SÀN CHO BẾP ĂN CÔNG NGHIỆP | CÔNG TY MINH TỊNH

Sử dụng máy lau sàn cho bếp ăn công nghiệp giúp không gian ăn uống tập thể được an toàn, vệ sinh và tiết kiệm chi phí. Bởi trong môi trường bếp ăn công nghiệp hay bếp ăn tập thể. Thường công suất hoạt động rất lớn, vận hành nhiều thiết bị nên môi trường rất nóng, đông người, nhiều dầu mỡ…Ở đây là nơi rất thuận lợi cho vi khuẩn phát triển nếu không vệ sinh thật kỹ. Thì bếp ăn công nghiệp phải được thiết kế thuận lợi nhất để dễ dàng vệ sinh. Sử dụng thiết bị chuyên dụng bền bỉ, dễ lau chùi. Không bị tác động bởi môi trường nhiều muối và dầu mỡ.

Bếp ăn công nghiệp là gì?

Bếp công nghiệp là một hệ thống các thiết bị bếp công nghiệp (khác với các thiết bị bếp gia dụng trong từng gia đình). Được sản xuất lắp đặt theo tiêu chuẩn với mục đích nấu nướng và chế biến thực phẩm. Để phục vụ nhu cầu ăn uống của nhiều người, suất ăn công nghiệp lên đến hàng nghìn. Hoặc nơi phục nhiều giờ ăn của nhiều người lao động, hay thực khách nhà hàng. Bếp ăn công nghiệp rất khác với các khu bếp gia đình về cả quy mô, tiêu chuẩn và các vật dụng cần thiết. Với khu bếp này người ta thường dùng những vật dụng chuyên dụng để thao tác nhanh hơn. Sản phẩm nhiều hơn để phục vụ nhiều suất ăn trong khoảng thời gian ngắn. Để có một hệ thống bếp công nghiệp đủ tiêu chuẩn, vận hành tốt. Cần có sự tư vấn của các chuyên gia chuyên về thiết kế bếp và lắp đặt

Bếp ăn sạch sẻ với máy lau sàn cho bếp ăn công nghiệp

Những nơi thường có khu bếp ăn công nghiệp: trường học bán trú, trường mầm non, bệnh viện, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, khu tiệc cưới…Bếp thường được thiết kế theo bếp ăn một chiều, để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Và được chia thành từng khu để dễ dàng quản lý trong vận hành. Với máy lau sàn cho bếp ăn công nghiệp mọi vấn đề về vệ sinh mặt sàn sẽ được giải quyết triệt để. Máy chà sàn với hiệu quả làm việc cao, giúp làm sạch tốt. Có khả năng duy tu và bảo dưỡng mặt sàn. Máy lau sàn có thể sử dụng được cả những diện tích mặt sàn nhỏ, lớn. Tiết kiệm thời gian và chi phí thuê nhân công lao động. Máy lau sàn cho bếp ăn công nghiệp rất dễ sử dụng kể cả đối với những ai chưa có tay nghề và chưa qua đào tạo bởi thiết kế đơn giản. Bản điều khiển thông minh chỉ cần với thao tác bấm nút điều khiển máy sẽ tự động làm sạch sàn bếp.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ MINH TỊNH

Địa chỉ: 145/ 15A – Đông Thạnh – Hóc Môn – TPHCM.

Showroom: 642 – Lê Thị Riêng – P. Thới An – Quận 12 – TPHCM

Điện thoại: 028. 3711 2830

Fax: 028. 3711 2831.

Email: minhtinh075@vesinhvn.com


0908 671 672
zalo