MÁY HÚT BỤI PHÒNG THÍ NGHIỆM VÀ PHÒNG SẠCH CÔNG NGHIỆP DURAVAC

Máy hút bụi phòng thí nghiệm công nghiệp Duravac thuộc dòng máy hút bụi không ồn với tầng lọc chuyên dụng giúp giữ lại hầu hết bụi bẩn và vi khuẩn có trong không khí. Đây là yêu cầu bắt buộc đối với hầu hết mọi phòng thí nghiệm vì đỏi hỏi về mức độ không khí ở đây cao để không gây ảnh hưởng đến kết quả của mọi cuộc thử nghiệm.

Máy hút bụi phòng thí nghiệm và phòng sạch công nghiệp Duravac

Máy hút bụi phòng thí nghiệm và phòng sạch công nghiệp Duravac

Với tầng lọc bụi siêu việt HEPA có khả năng giữ lại 99,99% lượng bụi bao gồm cả những hạt bụi có kích cỡ nhỏ hơn 0,3 micro mét (tương đương với khói thuốc lá) nên dòng máy hút bụi công nghiệp Durvac đặc biệt thích hợp cho phòng sạch và phòng thí nghiệm. Kết quả này được kiểm nghiệm bới các chuyên gia đến từ châu Âu với độ chính xác gần nhu tuyệt đối.

Dòng máy hút bụi cho phòng sạch Duravac với bốn bánh xe giúp di chuyên máy dễ dàng. Được thiết kế nhỏ gọn nên rất thích hợp với những khu vực phòng thí nghiệm hay những phòng đóng gói dược phẩm vì những khu vực này thông thưởng có diện tích hẹp. Thiết kế màu trắng càng giúp cho vẻ sạch sẽ và chuyên chuyên của máy được tăng nên bội phần

Không chỉ có vậy, do Duravac được sản xuất tại Italy nên chất lượng của máy là điều không phải bàn cãi. Mặc dù vậy nhưng giá của máy hút bụi phòng thí nghiệm và phòng sạch Duravac lại không hề cao hơn so với dòng máy thông thường, chính những ưu điểm này đã giúp cho Duravac được hầu hết các công ty và nhà máy lơn ưa chuộng sử dụng.

Thiết kế công suất cao giúp tăng hiệu quả hút bụi và giảm thời gian làm sạch. Và còn điều này cũng rất quan trọng đó là độ ồn của máy hút bụi phòng thí nghiệm Duravac cực thấp nên dù máy có đang vận hành cũng không gây ảnh hưởng đến sự làm việc của các nhân viên có trong phòng. Với rất nhiều phụ tùng kèm theo nên không những hút bược bụi ở trên sàn mà còn hút được ở các khu vực khe góc nhỏ hẹp hay các thiết bị, máy móc có trong phòng thí nghiệm.

Xem thêm các sản phẩm: máy chà sàn công nghiệp, máy chà sàn đơn, máy chà sàn liên hợp

Là sản phẩm được phát triển bởi tập đoàn TSM của Italy và được phân phối độc quyên bởi công ty Minh Tịnh tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực làm sạch và cải thiện môi trường làm việc cho các khách hàng là công ty, bệnh viện, khách sạn… và dòng máy hút bụi phòng thí nghiệm và phòng sạch Duravac cũng là một trong những sản phẩm phục vụ cho nhu cầu đó. Chúng tôi cam kết mang tới khách hàng dòng máy hút bụi chất lượng cao, giá hợp lý với chế độ bảo hành dài hạn, tất cả những điều này chỉ nhằm một mục đích duy nhất đó là mang tới khách hàng môi trường làm việc trong lành với chi phí thấp nhất. Chi tiết liên hệ 0908 671 672.

Xem dòng máy hút bụi công nghiệp Duravac hút bụi phòng sạch và phòng thí nghiệm


0908 671 672
zalo