MÁY HÚT BỤI NGÀNH THỰC PHẨM SỐ 1 LÀ MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DURAVAC

Dòng sản phẩm máy hút bụi công nghiệp Duravac do công ty Minh Tịnh phân phối luôn có các ưu điểm sau: Hàng chính hãng, chất lượng cao, xuất xứ trực tiếp tại Italy. Giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Luôn có phụ kiện chính hãng thay thế khi cần sửa chữa. Thương hiệu Duravac đang là những sản phẩm được nhiều công ty thực phẩm tìm kiếm và mong muốn sở hữu bởi nó được đánh giá hiệu quả vệ sinh số một, đồng thời góp phần thể hiện bộ mặt công ty hiện đại, đẳng cấp. Một lợi ích khác khiến máy hút bụi ngành thực phẩm Duravac được các công ty lựa chọn đó là máy có độ bền lên đến cả chục năm, nếu tính trung bình ra thì mỗi năm bạn mất số tiền rất nhỏ không bằn tiền cà phê sáng để chi cho việc vệ sinh sàn nhà.

Máy hút bụi ngành thực phẩm số 1 là máy hút bụi công nghiệp Duravac

Máy hút bụi ngành thực phẩm số 1 là máy hút bụi công nghiệp Duravac

Giá máy hút bụi công nghiệp Duravac do Minh Tịnh phân phối cam đoan rẻ nhất thị trường so với các công ty cung cấp sản phẩm cùng loại. trên thị trường hiên nay, giá bán máy hút bụi là rất đa dạng bởi có rất nhiều chủng loại máy khác nhau, chính vì vậy mỗi loại có giá bán khác nhau. Thậm chí với những máy hút bụi có cùng chức năng, xuất xứ cũng có giá khác nhau với mỗi nhà cung cấp khác nhau. Nhưng nếu bạn chọn Công ty Minh Tịnh thì không chỉ nhận được mức giá tốt nhất mà còn được hưởng chế độ hậu mãi tốt nhất cho mọi khách hàng.

Với một thị trường bán máy hút bụi nhà xưởng có rất nhiều mẫu mã, đa dạng và phong phú hiện nay đã khiến cho các công ty sản xuất thực phẩm rất khó mua được máy hút bụi đúng mục đích sử dụng của mình. Có một công ty mà bạn có thể đặt trọn niềm tin đó là Minh Tịnh, đây là là một trong những địa chỉ bán máy hút bụi công suất lớn uy tín nhất. Với 2 dòng sản phẩm chính là máy hút bụi và máy chà sàn công nghiệp đang được rất nhiều công ty chuyên sản xuất thực phẩm tin tưởng lựa chọn. Các dòng máy này đề có tính chất đa năng và khả năng làm sạch cực tốt nên vô cùng phù hợp với các xưởng sản xuất thực phẩm có môi trường làm việc phức tạp.

Tin liên quan: Máy lau sàn ngành thực phẩm số 1 là máy chà sàn liên hợp Grande

Máy hút bụi công nghiệp Duravac tiêu chuẩn châu Âu với chất lượng cao, thiết kế nhỏ gọn cùng với cấu tạo xe 4 bánh giúp cho việc di chuyển dễ dàng, đơn giản. Minh Tịnh rất hân hạnh mang tới khách hàng thương hiệu nổi tiếng này và luôn đồng hành cùng quý khách hàng trong suốt thời gian sử dụng máy. Đặc biệt với những dòng máy hút bụi công nghiệp công suất lớn thông minh này có thể kết hợp với những dòng máy chà sàn cũng của của tập đoàn TSM- Italy để tổng vệ sinh và bảo dưỡng sàn ở những xưởng sản xuất thực phẩm rộng lớn tạo ra môi trường làm việc hoàn hảo. Truy cập website: https://maychasancongnghiep.com.vn/ để được tư vấn về các dòng máy làm sạch công nghiệp của chúng tôi.

Xem máy hút bụi công nghiệp Duravac hút bụi cho công ty thực phẩm