MÁY HÚT BỤI NGÀNH DƯỢC PHẨM, LỖI LO CỦA CÔNG TY SẢN XUẤT DƯỢC

Yêu cầu về vệ sinh và chất lượng không khí tại các nhà máy dược phẩm là rất khắt khe. Vì thế, trang bị những máy móc hỗ trợ công việc này của các là điều bắt buộc. Tuy nhiên, để chọn được dòng máy tốt mà giá cả phù hợp là lỗi lo của các công ty dược phẩm. Ở đây, Minh Tịnh xin giới thiệu tới các bạn dòng máy hút bụi ngành dược phẩm Duravac, với dòng máy này việc vệ sinh sẽ trở lên dễ dàng và chất lượng không khí trong công ty của bạn chắc chắn sẽ được cải thiện.

Máy hút bụi ngành dược phẩm, lỗi lo của công ty sản xuất dược

Máy hút bụi ngành dược phẩm, lỗi lo của công ty sản xuất dược

Máy hút bụi công nghiệp Duravac cho công ty dược phẩm là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, hiện đại. Được sản xuất tại Italy – nước có nhiều năm kinh nghiệm sản xuất các loại máy vệ sinh nên luôn đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng và tính năng hiện đại. Điểm đặc biệt đầu tiên cần khẳng định ngay với khách hàng là đó là sản phẩm máy hút bụi mang thương hiệu của công ty Minh Tịnh đều là hàng nhập khẩu 100% từ Italia, với chất lượng sản phẩm cao và tính năng cực ưu việt cho phòng sạch đó là tầng lọc HEPA đã được khẳng định. Với công ty đang có ý định mua máy hút bụi phòng sạch chuyên dụng cho dược phẩm, bệnh viện, nhà máy điện tử.. thì máy Duravac là sự lựa chọn hàng đầu.

Tin liên quan: Công ty bán máy hút bụi ngành dược chuyên dụng có thương hiệu Duravac

Máy hút bụi ngành dược phẩm Duravac sẽ giúp bạn hạn chế việc thuê nhân viên vệ sinh nên không phải chi trả tiền lương, thưởng hàng tháng nữa, chỉ cần bỏ ra chi phí đầu tư ban đầu bạn yên tâm sử dụng trong thời gian vài chục năm mà không phải đầu tư thêm bất cứ khoản chi phí nào nữa. Những nhà xưởng sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm, hàng tiêu dùng nhanh, bệnh viện lớn nên sử dụng loại máy hút bụi công suất lớn Duravac để tiết kiệm tài chính và nhân lực. Trang bị bộ lọc HEPA với tiêu chuẩn H13 hiệu suất lọc từ 99.97-99.99%, loc các hạt bụi từ 0,3 micromet một cách hiệu quả, và giảm nhiễm khuẩn tới mức tối đa mà không sử dụng bất kỳ loại hóa chất nào đáp ứng nhu cầu vệ sinh ở những khu vực bị nhiễm khuẩn cao giúp bảo vệ sức khỏe con người.

Bạn có thể liên hệ với công ty Minh Tịnh ngay bây giờ để biết thêm về các sản phẩm máy chà sàn công nghiệp, máy hút bụi nhà xưởng… nhận báo giá và tư vấn về các sản phẩm liên quan phục vụ nhu cầu vệ sinh nhà xưởng sản xuất dược phẩm. Chỉ cần tính toán sơ qua cũng thấy với máy Duravac bạn chỉ cần bỏ ra khoản chi phí rất nhỏ nhưng có hiệu quả vệ sinh môi trường cực cao. Với tầng lọc HEPA của hãng châu Âu bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về môi trường sản xuất của mình. Minh Tịnh tự hào mang đến cho bạn những sản phẩm máy hút bụi công nghiệp công suất lớn Duravac cho công ty sản xuất dược phẩm chất lượng nhất, giúp cho những khu vực cần yêu cầu cao về chất lượng môi trường của bạn luôn được đáp ứng tối ưu nhất.

Xem máy hút bụi ngành dược phẩm Duravac làm sạch không khí.