MÁY HÚT BỤI KHÁCH SẠN DURAVAC TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU

Máy hút bụi khách sạn Duravac là thương hiệu được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu và được coi là cực quan trọng trong quá trình làm vệ sinh của khách sạn. Hoạt động kinh doanh chủ yếu của khách sạn là kinh doanh dịch vụ lưu trú và ăn uống. Hiện nay cùng với việc phát triển của ngành du lịch và cuộc cạnh tranh thu hút khách, hoạt động kinh doanh khách sạn không ngừng được mở rộng và đa dạng hoá. Từ đó vấn đền nâng cao chất lượng dịch vụ trở lên rất bức thiết. Một trong các yếu tố góp phần tăng chất lượng dịch vụ chính là tăng chất lượng môi trường.

Máy hút bụi khách sạn Duravac tiêu chuẩn châu Âu

Máy hút bụi khách sạn Duravac tiêu chuẩn châu Âu

Máy hút bụi khách sạn Duravac có khả năng làm sạch cực kì hiệu quả, rất nhiều khách hàng đã đặt tên cho nó là “ siêu phẩm hút bụi”. Máy được sản suất với công nghệ vượt trội. Được sản xuất tại Ý theo dòng công nghệ hiện đại vượt trội của châu Âu. Để đáp ứng sự bức thiết cần tăng cao chất lượng vệ sinh tai khách sạn của mình, công ty Minh Tịnh quyết định thực hiện chiết khấu lớn với mọi đơn hàng từ lớn đến nhỏ, vì vậy khi mua hàng của chúng tôi bạn sẽ có được giá thành rẻ nhất trên thị trường.

Là nhà nhập khẩu và phân phối số lượng lớn máy hút bụi công nghiệp Duravac trên thị trường Việt Nam công ty Minh Tịnh tự hào nhiều năm qua đã góp sức mình vào việc giữ môi trường xanh, sạch tại các khách sạn nói riêng và xã hội nói chung. Điểm cộng khác của máy chính là khả năng hoạt động với công suất cao liên tục và không gây ra tiếng ồn khó chịu cho mọi người trong khách sạn. Thêm vào đó, Duravac với chức năng hút bụi thảm, hút bụi nước nên có thể được sử dụng kèm với các dòng máy chà sàn công nghiệp trong việc chà sàn, giặt thảm và tổng vệ sinh khách sạn.

Chúng tôi cam kết mang đến bạn sản phẩm máy hút bụi công suất lớn chính hãng, chất lượng cao và luôn có phụ tùng chính hãng để thay thế khi mua máy tại công ty Minh Tịnh. Máy Duravac đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng về nhu cầu chất lượng, hiệu quả công việc cũng như giá thành hợp lý. Hình ảnh máy Duravac xuất hiện tại khách sạn sẽ khác hẳn với việc lao công đi đi lại lau chùi, vệ sinh vừa mất thời gian vừa không chuyên nghiệp từ đó giúp nâng cao tính chuyên nghiệp của khách sạn.

Đọc thêm: Máy chà sàn khách sạn hàng đầu là máy chà sàn ngồi lái Grande

Máy hút bụi khách sạn Duravac hiện nay được xem là một trong những mặt hàng trong nhóm thiết bị vệ sinh được yêu thích nhất, thậm chí được đánh giá là sản phẩm bắt buộc phải có của mỗi khách sạn. Với dòng máy hút bụi không ồn công suất cao chuyên dụng cho khách sạn, được thiết kế với độ ồn thấp 58dB nên máy hoạt động vô cùng êm ái, không phát ra tiếng động lớn khi đang hoạt động nên không ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ của khác sạn cũng như khách lưu trú xung quanh môi trường máy làm việc.

Xem máy hút bụi khách sạn Duravac hút các loại bụi bẩn


0908 671 672
zalo