MÁY HÚT BỤI KHÁCH SẠN DÙNG LOẠI NÀO TỐT NHẤT?

Máy hút bụi khách sạn loại nào tốt nhất? Đây luôn là câu hỏi các khách sạn quan tâm và mong muốn có lời giải đáp. Trong hoạt động của khách sạn chi phí cho lĩnh vực vệ sinh là rất lớn. Mua các máy dùng làm vệ sinh sẽ giúp công việc này tăng năng suất giảm chi phí. Một trong các loại máy tốt nhất cho công việc vệ sinh đó chính là máy hút bụi công suất lớn, nhưng nếu mua phải một chiếc máy chất lượng kém sẽ làm khách sạn của bạn tốn kém chi phí mà hiệu quả làm sạch rất kém dẫn đến tốn kém chi phí hơn là làm vệ sinh truyền thống.

Máy hút bụi khách sạn dùng loại nào tốt nhất?

Máy hút bụi khách sạn dùng loại nào tốt nhất?

Với sự hiện đại của ngày nay, máy hút bụi khách sạn xuất hiện giúp làm sạch các khu vực vệ sinh trong khách sạn một cách rất nhanh chóng .Nhưng là thế nào mới chọn được một thương hiệu tốt nhất cho khách sạn? Để đáp ứng tốt công việc vệ sinh trong môi trường này máy hút bụi phải là loại máy có công suất cao, độ bền cao, ngoài ra thì phải tích hợp khả năng hút nước, hút khô trong cùng một máy là tốt nhất. Trên thị trường hiên nay đáp ứng đước các yêu đó thì chỉ có các dòng máy sản xuất ở châu Âu và điển hình nhất chính là máy hút bụi công nghiệp mang thương hiệu Duravac của hãng TSM-Italy.

Máy hút bụi khách sạn công suất lớn Duravac đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và được cấu tạo, thiết kế sản xuất với những đặc điểm ưu việt phù hợp cho công việc vệ sinh với mọi điều kiện , diện tích khu vực cùng với tính năng kết hợp hút bụi và nước hiệu quả. Máy hút bụi công nghiệp công suất lớn Duravac với dung tích lớn từ 21 đến 76 lít cho phép hoạt động ở những mặt sàn có nhiều bụi băm, rác thô. Máy với tính năng hút bụi và hút nước giúp công việc vệ sinh được hoàn thành nhanh chóng nhất, chất lượng nhất. Thương hiệu Duravac đang là những sản phẩm được nhiều khách sạn tìm kiếm và mong muốn sở hữu bởi nó làm tăng hiệu quả vệ sinh đồng thời góp phần thể hiện bộ mặt công ty hiện đại, đẳng cấp.

Ngoài hiệu quả làm sạch cực khủng độ bền của máy hút bụi khách sạn công nghiệp Duravac cũng rất ưu việt. Với máy Duravac ban có thể sử dụng hàng chục năm mà không cần thay mới sản phẩm. Tất nhiên trong quá trính sử dụng sẽ có phát sinh hỏng hóc nhưng chi phí để duy tu bảo dưỡng của máy cực thấp. Bên cạnh đó với các chính sách hậu mãi của Minh Tịnh cực tốt sẽ giúp các khách sạn giảm tối đa chi phí cho việc bảo trì bảo dưỡng máy hút bụi này.

Đọc thêm: Máy lau sàn khách sạn và những điều bạn chưa biết

máy hút bụi khách sạn theo tiêu chuẩn châu Âu, xuất xứ Italy cho nên độ bền hay chất lượng của thương hiệu Duravac cũng vô cùng tốt. Bên cạnh đó mặc dù là sản phẩm Italy nhưng giá của máy Duravac lại rất hợp lý với Việt Nam. Những yếu tố trên cho thấy nếu bình chọn loại máy hút bụi công nghiệp tốt nhất cho công việc vệ sinh khách sạn thì đó chính là Duravac.

Xem máy hút bụi Duravac hút khô và ướt trong khách sạn


0908 671 672
zalo