MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP DURAVAC TRỢ THỦ HÀNG ĐẦU ĐỂ VỆ SINH TRƯỜNG HỌC

Máy hút bụi công nghiệp Duravac là các sản phẩm có công suất hút bụi, rác cực cao và đảm bảo tiếng ồn thấp nhất trong quá trình hoạt động ở trường học. Trường học là nơi học tập của rất nhiều hoc sinh và nơi giảng dạy, nghiên cứu của các giáo viên. Chính vì môi trường như vậy mà các loại bụi rác rất nhiều và gây rất nhiều khó khăn cho công việc vệ sinh mà phải đảm bảo không gây ảnh hưởng đến việc học và nghiên cứu . Duravac  sẽ là trợ thủ hàng đầu thích hợp nhất với trường học đáp ứng được các yêu cầu trên.

Máy hút bụi công nghiệp Duravac trợ thủ hàng đầu để vệ sinh trường học

Máy hút bụi công nghiệp Duravac trợ thủ hàng đầu để vệ sinh trường học

Máy hút bụi công nghiệp Duravac là dòng máy hút bụi có độ ồn cực thấp theo tiêu chuẩn châu Âu ( chỉ tầm 60 db) sẽ khiến khách hàng bất ngờ hơn nữa khi máy hoạt động mà không gây ra tiếng ồn giúp mọi hoạt động học tập của học sinh hay giảng dạy của giáo viện không bị ảnh hưởng bởi máy. Đây chính là yếu tố quan trọng giúp máy có thể hoạt động được tối đa công suất mà không phải vệ sinh  ngoài giờ giảng dạy như những chiếc máy khác.

Nên chọn máy hút bụi công suất lớn Duravac là máy hút bụi  dùng cho trường học  vì các lý do kỹ thuật, hiệu quả hút cực cao của dòng máy này. Đặc biệt là phiên bản Wet & Dry 76PP là công suất siêu lớn lên tới 3600W với sức gió lên tới 645 l/s đặc biệt phù hợp với không gian rất lớn của các trường học. Khi được sử dụng trong trường học máy hút bụi này sẽ phát huy tối đa hiệu quả  vệ sinh các lớp học hành lang, hút rác bẩn, hút nước trong nhà ăn… với công suất cực khủng của mình sẽ giúp các nhân viên  vệ sinh trong trường học đạt được hiệu quả công việc cao nhất.

Tất cả những ưu điểm trên đây đã phần nào thể hiện máy hút bụi công nghiệp công suất lớn Duravac đã và đang đáp ứng tối đa nhu cầu vệ sinh trong các trường học hoặc các viện nghiên cứu khoa học… Với các chức năng và đặc tính của mình chiếc máy mang thương hiệu Duravac sẽ trơt thanh trợ thủ hàng đầu của  các bạn trong công việc vệ sinh của trường học. Chỉ cần một chiếc máy hút bụi Duravac sẽ làm giảm đáng kể thời gian làm vệ sinh và chi phí thuê nhân viên vệ sinh cho các trường học.

Đọc thêm: Sử dụng máy vệ sinh công nghiệp Minh Tịnh trong trường học

Công ty Minh Tịnh cam kết mang đến máy hút bụi công nghiệp Duravac hoàn hảo nhất, phù hợp nhất với môi trường này. Sau khi giới thiệu sơ qua về các tính năng đặc điểm của máy này chắc chắn mồi người đã hoàn toàn tin tưởng máy Duravac là trọ thủ hàng đầu để vệ sinh trường học . Để biết chi tiết vệ cụ thể hơn nhưng gì mà trợ thủ mang tên Duravac này mang lại cho bạn khi sử dụng hãy liên hệ với Minh Tịnh để được tư vấn chính xác nhất.

Xem máy hút bụi công nghiệp Duravac vệ sinh trường học


0908 671 672
zalo