MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP CÔNG SUẤT LỚN DURAVAC

Máy hút bụi công nghiệp công suất lớn Duravac là thiết bị hút bụi được tích hợp công nghệ hiện đại của Italia nên có khả năng vừa hút bụi vừa hút nước và các chất lỏng có trên mặt sàn giúp công việc vệ sinh sàn nhà trở nên đơn giản và tiết kiệm thời gian.

Máy hút bụi công nghiệp công suất lớn Duravac

Máy hút bụi công nghiệp công suất lớn Duravac

Máy hút bụi công nghiệp Duravac có ưu điểm gì?

Máy hút bụi công nghiệp công suất lớn Duravac đúng như tên gọi của nó, nó có chức năng hút cả bụi, rác thô và cả nước, dung dịch lỏng có trên mặt sàn trong quá trình vệ sinh. Ưu điểm này vượt trội hơn hẳn so với máy hút bụi truyền thống và máy hút bụi khô trên thị trường. Khi sử dụng các loại máy truyền thông nhân viên vệ sinh cần lau nước hoặc dung dịch lỏng trước khi hút bụi rất mất thời gian và công sức của nhân viên vệ sinh.

Chức năng này của máy khiến máy rất thích hợp cho các ngành công nghiệp dược phẩm, mỹ phẩm, bệnh viện vì tránh được hiện tượng nhiễm chéo cho các sản phẩm.Việc máy có thể hút nước nên có thể tránh hiện tượng rỉ sét máy móc trong môi trường nền nhà ẩm ướt.

Máy hút bụi công nghiệp Duravac có dung tích lớn và công suất vượt trội nên giúp việc dọn sàn tiết kiệm thời gian hơn.Thiết kế nhỏ nhắn giúp bạn dễ dàng vệ sinh ở khu vực nhỏ hẹp, sàn có nhiều đồ vật, hơn thế máy còn được trang bị nhiều loại ống hút phù hợp cho mọi loại mặt sàn và địa hình giúp nâng cao hiệu quả vệ sinh.

Máy được thiết kế đa dạng về công suất và dung tích giúp bạn dễ dàng chọn lựa các sản phẩm phù hợp với diện tích mặt sàn và nhu cầu làm sạch của bạn. Máy hút bụi công suất lớn Duravac hiện nay là sản phẩm có chất lượng cao, độ bền vượt trội nhưng giá thành lại cực rẻ, có thể nói là rẻ nhất trong nhóm các sản phẩm cùng chức năng được sản xuất ở châu Âu.

Máy hút bụi công suất lớn bán ở đâu mới tốt ?

Hiên nay trên thị trường có rất nhiều loại máy hút bụi công suất lớn chất lượng không cao do sản phẩm nhái, sản phẩm được làm kém chất lượng, nếu người tiêu dùng không chọn đúng sản phẩm rất có thể mua phải sản phẩm kém chât lượng này.

Công ty Minh Tịnh được khách hàng đánh giá là một trong những địa chỉ bán hàng uy tín trên thị trường hiện nay. Tất cả các loại máy vệ sinh công nghiệp được bán tại công ty Minh Tịnh như: Máy chà sàn ngồi lái Grande, Máy chà sàn liên hợp Grande, Máy chà sàn Durashine, Máy hút bụi nhà xưởng Duravac, Máy hút bụi không ồn Duravac… Đều là những sản phẩm được nhập khẩu hoàn toàn từ Italia với chất lượng và độ bền đã được khẳng định.

Khi đến với chúng tôi bạn còn nhận được dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp, dịch vụ hậu mãi chu đáo. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá các loại máy hút bụi công nghiệp công suất lớn mà bạn quan tâm bạn quan tâm.

Xem video các loại máy máy hút bụi công nghiệp công suất lớn Duravac Minh Tịnh: