MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP CHO CỬA HÀNG RỬA XE Ô TÔ

Nếu bạn đang có ý định mở cửa hàng rửa xe ô tô, thì ngoài những loại máy như máy phun áp lực cao, máy nén khí,… thì một trong những dòng máy không thể thiếu đối với dịch vụ rửa xe đó là dòng máy hút bụi công nghiệp khô và ướt.

Tiêu chí cần thiết với dòng máy hút bụi công nghiệp cho cửa hàng rửa xe ô tô.

Tiêu chí đầu tiên với dòng máy hút bụi công nghiệp dùng cho dịch vụ rửa xe o to đó là lực hút lớn (bạn đừng nhẫm lẫn trong việc này nhé, lực hút lớn không đồng nghĩ với công suất lớn) và thời gian hoạt động liên tục phải dài. Vì để hút bụi được một chiếc xe ô tô, đặc biệt là xe lớn sẽ mất thời gian khá lâu. Nếu máy hoạt động hay bị ngắt quãng (do nóng motor) sẽ kéo dài thời gian và làm tăng chi phí.

Máy hút bụi công nghiệp cho cửa hàng rửa xe ô tô

Máy hút bụi công nghiệp cho cửa hàng rửa xe ô tô

Tiếp theo, dòng máy hút bụi công nghiệp này phải đáp ứng được tiêu chí là hút được cả bụi khô và ướt. Trong quá trình vệ sinh nội thất ô tô, ngoài các loại bụi thông thường thì hay phát sinh các loại nước, có thể do hành khách để lại cũng có thể do việc rửa xe tạo ra. Ngoài ra chức năng hút nước của máy hút bụi có thể dùng trong quá trình giặt ghế, trần ô tô và miếng lót sàn.

Cuối cùng, bạn cũng lên chú ý đến dung tích của máy hút bụi khô và ướt. Điều này cùng rất quan trọng vì nếu dung tích nhỏ sẽ phải đổ bụi liên tục, còn dung tích lớn thì gặp khó khăn trong công tác di chuyển máy. Theo kinh nghiệm tư vấn cho các cửa hàng cung cấp dịch vụ rửa xe của công ty Minh Tịnh thì dòng máy được nhiều cửa hàng chọn mua là dòng 35L hoặc 70L tùy theo quy mô cửa hàng.

Máy hút bụi công nghiệp Sauber rất tốt cho dịch vụ rửa xe ô tô

Như đã phân tích ở trên, thì dòng máy hút bụi khô ướt Sauber rất phù hợp cho các cửa hàng rửa xe ô tô. Không những đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên mà giá thành của dòng máy này cực kỳ hợp lý, độ bền cao. Vì khi mới mở cửa hàng nếu phải đầu tư quá lớn, kéo theo giá vốn cao, từ đó khó cạnh tranh với các cửa hàng khác.

Có thể bạn quan tâm:

Xe đẩy vắt cây lau nhà 1 và 2 ngăn

Lợi ích tuyệt vời khi sử dụng máy hút bụi wet & dry

Nếu quý khách có ý định mở cửa hàng dịch vụ rửa xe ô tô và muốn mua máy hút bụi công nghiệp Sauber, vui lòng liên hệ với công ty Minh Tịnh qua hotline 0908 671 672 để được tư vấn miễn phí và nhận mức giá ưu đãi nhất.

Xem video cách vận hành máy hút bụi công nghiệp


0908 671 672
zalo