MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP CẦN ĐÁP ỨNG TIÊU CHUẨN NÀO?

Dù bạn chọn mua bất kỳ dòng máy hút bụi công nghiệp nào thì cũng cần đáp ứng một vài những tiêu chuẩn cần thiết đó là hiệu quả làm sạch cao, kiểu dáng thiết kế công nghiệp, giá thành phù hợp và một vài tiêu chuẩn liên quan đến độ ồn của máy. Có thể kể đến một vài thương hiệu trên thị trường hiên nay, nhưng tôi đặc biết ấn tượng với thương hiệu Duravac. Ví sao lại vậy?

Máy hút bụi công nghiệp cần đáp ứng tiêu chuẩn nào?

Máy hút bụi công nghiệp cần đáp ứng tiêu chuẩn nào?

Lợi ích tuyệt vời khi sử dụng máy hút bụi công nghiệp Duravac đó là, với tiêu chuẩn tiếng ồn của châu Âu, mặc dù là dòng máy công nghiệp nhưng tiêu chuẩn tiếng ồn của máy Duravac rất thấp. Với công suất hút nước nước dơ và bụi cao giúp việc làm khô sàn cực nhanh, hạn chế tối đa sự số trơn trượt và sàn bẩn trở lại vì thông thường những sàn ướt sẽ nhanh bẩn hơn vì bám bụi nhanh và làm ố sàn khi có vết bẩn. Vì vậy phản hồi của người tiêu dùng về máy rất tốt, nhiều văn phòng, nhà xưởng khi sử dụng máy hút bụi công nghiệp Duravac đã hoàn toàn hài lòng. Vì máy đáp ứng được 2 tiêu chuẩn quan trọng của họ đó là hiệu quả làm sạch cao và tiếng ồn thấp. Ngoài ra hình ảnh máy Duravac xuất hiện tại công ty sẽ khác hẳn với việc lao công đi đi lại lau chùi, vệ sinh vừ mất thời gian vừa không chuyên nghiệp. Điều này tạo ra hình tượng hiện đại và chuyên nghiệp.

Nếu sử dụng máy hút bụi công nghiệp công suất lớn Duravac không chỉ giúp bạn có không gian làm việc sạch đẹp quảng bá bộ mặt của công ty sạch đẹp, hiện đại trong mắt đối tác, mở đường cho những hợp đồng làm ăn mới. Ưu điểm khác biệt nhất của thương hiệu Duravac so với những thương hiệu khác chính là khả năng hút được và bụi, rác khô và chất lỏng nước hoặc hóa chất trên mặt sàn. Với không gian khách sạn và văn phòng sự xuất hiện của Duravac không chỉ giúp làm sạch sàn nhà, thảm trải nền mà còn giúp các nhân viên văn phòng tập trung tốt vào công việc. Không như máy hút bụi công suất lớn khác, Duravac được thiết kế với kiểu dáng hiện đại và nhỏ gọn, không chỉ giải quyết bài toán khó là vệ sinh được ở những diện tích nhỏ, nhiều đồ vật mà còn giúp dễ vận chuyển từ nơi này đến nơi khác. Thông thường những thiết bị vệ sinh công nghiệp hiện đại khi muốn sở hữu nó sẽ phải ngốn rất nhiều tiền, nhưng sản phẩm công nghệ này lại đi ngược xu hướng đó. Màu sắc thanh nhã nên máy xuất hiện trong công ty bạn mang lại không gian hiện đại và trang nhã không làm mất không gian của bạn.

Hiện nay trên thị trường có nhiều nhà cung ứng máy hút bụi công nghiệp với nguồn gốc xuất xứ khác nhau châu Âu hoặc châu Á, với các phiên model khác nhau, kiểu dáng khác nhau nên giá thành cũng phong phú và đa dạng. Với Duravac, được thiết kế với công nghệ hiện đại từ châu Âu đáp ứng hai tiêu chuẩn quan trọng nhất đó là hiệu quả làm sạch cao và giá thành hợp lý. Máy cũng được trang bị motor công suất cao cho phép hút bụi liên tục trong thời gian dài để tiết kiệm thời gian làm vệ sinh. Với đặc điểm duy nhất chỉ có tại Duravac đó là tiêu chuẩn chất lượng cao cùng giá thành rẻ, đây chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều văn phòng,doanh nghiệp.

Ngoài ra, Công ty Minh Tịnh còn mang đến cho khách hàng rất nhiều dỏng máy vệ sinh công nghiệp khác đáp ứng tiêu chuẩn của châu Âu như: máy chà sàn công nghiệp, máy đánh sàn công nghiệp, máy hút bụi nhà xưởng… Quý khách cần thêm thông tin vui lòng liên hệ qua sồ hotline: 0908 671 672 hoặc truy cập website: https://maychasancongnghiep.com.vn/ để biết thêm chi tiết.

Xem các tiêu chuẩn của máy hút bụi công nghiệp Duravac