MÁY HÚT BỤI CHO NHÀ XƯỞNG ĐÁP ỨNG YÊU CẦU CỦA MỌI NHÀ XƯỞNG

Máy hút bụi cho nhà xưởng đáp ứng yêu cầu của mọi nhà xưởng là dòng máy nào? Với mỗi một mặt hàng sản xuất cũng sẽ yêu cầu điều kiện vệ sinh nhà xưởng khác nhau, các doanh nghiệp đang cố gắng tìm kiếm phương pháp làm sạch sàn hiệu quả nhất mà không tăng chi phí. Vì mỗi loại sản phẩm sẽ có yêu cầu về vệ sinh nhà xưởng khác nhau nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm. Chính vì vậy đối với các nhà xưởng sản xuất thì vấn đề vệ sinh vô cùng quan trọng. Nhưng bài toán vệ sinh nhà xưởng và tiết kiệm chi phí luôn là nhức nhối của tất cả các doanh nghiệp sản xuất.

Máy hút bụi cho nhà xưởng đáp ứng yêu cầu của mọi nhà xưởng

Máy hút bụi cho nhà xưởng đáp ứng yêu cầu của mọi nhà xưởng

Để giải quyết vấn đề khó khăn này tôi xin giới thiệu một chiêc máy hút bụi cho nhà xưởng có thương hiệu Duravac. Sở dĩ chiếc máy này có thể giúp các nhà xưởng giải quyết được một phần vấn đề vệ sinh xuất phát từ các thông số kỹ thuật rất tốt của nó. Đây là sản phẩm được sản xuất tại châu Âu cụ thể là Italy. Là sản phẩm công nghệ cao đã và đang được mọi mô hình nhà xưởng tin đùng làm thiết bị vệ sinh trong nhiều năm qua. Tại sao chiếc máy này có thể tạo nên điều kỳ diệu như vây?

Đầu tiên chính là máy hút bụi cho nhà xưởng Duravac có tuổi thọ và độ bền không chiếc máy nào cùng loại có thể so sánh được. Với các thiết bị sử dụng trong các nhà xưởng để sản xuất thì độ bền của thiết bị là vô cùng quan trọng, những chiếc máy hút buị trong môi trường này không chỉ phải tốt mà con phải rất bền nữa. Đáp ứng được tiêu chí này sẽ tăng rất lớn tuổi đời của máy hút bụi khi dùng trong nhà xưởng, điều này tương đương với giảm được khá nhiều chi phí cho việc vệ sinh nhà xưởng.

Vì máy có hiệu quả hút các bụi bẩn và nước rất cao, hầu như là có hiệu quả hút lớn hơn 99%. Ngoài ra với các nhà xưởng có yêu cầu vệ sinh cực cao như các xưởng sản xuất dược phẩm hay linh kiện điện tử thì chiếc máy này cũng hoàn toàn thỏa mãn các yêu cầu về vệ sinh của họ. Kể cả là với những xưởng sản xuất yêu cầu mức độ vệ sinh phòng sạch thì chiếc máy hút bụi công nghiệp Duravac cũng sẽ làm việc vô cùng tốt, với tầng lọc H13 có trong máy Duravac có thể hút và giữ lại bụi lên đến 99,99% các loại bụi cực nhỏ đến 0.3 micromet.

Nhưng với một chiếc máy hút bụi công suất lớn Duravac tốt như vậy thì nhưng mô hình nhà xưởng sản suất vừa và nhỏ làm sao có kinh phí để sử dụng. Điều đặc biệt nhất chính là mặc dù chất lượng rất cao nhưng giá thành của dòng sản phẩm mang thương hiệu Duravac là rất rẻ so với các loại có cùng chức năng và chất lượng. Còn một điểm nữa đó chính là máy hút bụi Duravac còn có thể kết hợp giặt thảm văn phòng hay hút các dung dịch trên sàn nhà xưởng, chức năng kết hợp này sẽ tạo ra sự tiết kiệm kinh phí cho các khoản chi vệ sinh văn phòng của nhà xưởng, doanh nghiệp.

Đọc thêm: Lý do khiến máy lau sàn nhà xưởng Grande luôn được yêu thích

Máy hút bụi cho nhà xưởng mang thương hiệu Duravac chính là lựa chọn hàng đầu để giải quyết bài toán chi phí vệ sinh nhà xưởng của các doanh nghiệp sản xuất. Có lẽ với các ưu điểm trên các doanh nghiệp sẽ muốn sở hữu ngay chiếc máy này nhưng lại không biết mua ở đâu? Làm sao mua được hàng chính hãng tránh hàng giả? Vấn đề này vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần liên hệ với công ty Minh Tịnh – Đai lý độc quyền của Duravac tại Việt Nam. Đến địa chỉ này bạn sẽ sở hữu chiếc máy hút bụi hoàn hảo phù hợp với mọi mô hình nhà xưởng.

Xem máy hút bụi nhà xưởng Duravac hút bụi cho nhà xưởng


0908 671 672
zalo