MÁY HÚT BỤI CHO BỆNH VIỆN ĐÁP ỨNG TIÊU CHUẨN CỦA NGÀNH Y TẾ

Theo tiêu chuẩn vệ sinh của ngành y tế đưa ra các bệnh viện đang cố gắng tìm kiếm phương pháp làm sạch sàn hiệu quả nhất mà không tăng chi phí. Vì môi trường bệnh viện là nơi có nhiều bệnh nhân nếu không đáp ứng được các tiêu chuẩn vệ sinh sẽ dễ bị lây nhiễm chéo. Nhưng giải pháp đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh này lại rất tốn kém chi phí. Với sự có mặt của máy hút bụi cho bệnh viện thương hiệu Duravac sẽ là giải pháp tạo ra môi trường đáp ứng tiêu chuẩn của ngành y tế với chi phí thấp đến không ngờ.

Máy hút bụi cho bệnh viện đáp ứng tiêu chuẩn của ngành y tế

Máy hút bụi cho bệnh viện đáp ứng tiêu chuẩn của ngành y tế

Với môi trường bệnh viện , để đảm bảo sức khỏe, sự thoải mái và hài lòng của bệnh nhân và nhân viên, bệnh viện và cơ sở y tế cần sử dụng máy vệ sinh có hiệu quả làm sạch cực cao, nhanh và có khả năng khử trùng tốt. Tiếng ồn thấp, giảm thiểu thời gian làm sạch và sử dụng ít hóa chất nhất có thể cũng là yêu cầu cơ bản. Lưu lượng bệnh nhân qua lại đông, vi khuẩn gây bệnh cũng luôn trong tình trạng có thể lây từ người yếu sang người khỏe mạnh. Vì vậy máy hút bụi bệnh viện phải có khả năng hút khô nước, có khả năng hút những bụi bẩn và rác thải kích thước lớn. Để đáp ứng tiêu chuẩn này thì máy hút bụi công nghiệp Duravac là hoàn toàn thích hợp nhất.

Các khoản chi phí như tiền lương, tiền bảo hiểm, tiền quần áo bảo hộ lao động,…rất rất nhiều thứ bệnh viện bạn phải chi trả khi thuê nhân viên làm vệ sinh thường rất tốn kém mà hiệu quả không cao, mất nhiều thời gian và công sức. Nhưng với máy hút bụi công suất lớn cho bệnh viện thương hiệu Duravac ngoài việc hút bụi khô và ướt máy còn có tác dụng vệ sinh thảm. Trong các bệnh viện thảm trên sàn nhà cũng là môi trường có rất nhiều vi khuẩn. Khi vệ sinh thảm không đúng tiêu chuẩn bằng phương truyền thống sẽ rất tốn kém và không hiệu quả. Chỉ cần có Duravac sẽ hút sạch bụi bẩn trên thảm với thời gian cực nhanh mà không phải dùng hóa chất. Với rất nhiều công dụng của mình máy hút bụi công nghiệp công suất lớn thương hiệu Duravac sẽ giúp bạn vệ môi trường sạch như tiêu chuẩn mà lại giảm rất nhiều chi phí.

Tin liên quan: Bệnh viện quốc tế mua máy hút bụi phải đạt tiêu chuẩn như thế nào?

Theo phản hồi của rất nhiều các bệnh viện đã dùng thì những dòng máy hút bụi cho bệnh viện mang thương hiệu Duravac do Italia sản xuất có chất lượng cao nhưng giá thành lại rẻ nhất so với các sản phẩm khác xuất xứ cùng các nước châu Âu. Và khi về đến Việt Nam với các chính sách đề cao khách hàng của Minh Tịnh bạn cũng sẽ mua được dòng máy mang thương hiệu Duravac đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh của Bộ Y tế với mức giá vô cùng hợp lý. Bất kỳ bệnh viện nào, diện tích bao nhiêu, với máy hút bụi chuyên dụng bệnh viện chất lượng cao Duravac đều có thể làm sạch cực nhanh và hiệu quả

Xem máy hút bụi công nghiệp Duravac hút bụi cho bệnh viện